Hương vị tình thân: Bà Bích tham lam khiến Nam phải trả nợ.

0
149

Trong phim Hương vị tình thân, bà Bích với sự tham lam, thiếu hiểu biết, suy nghĩ nông cạn của mình đã bao lần đẩy gia đình vào kh.ốn đ.ốn.

Khi chị em Nam còn nhỏ vì sự tham lam của bà mà gia đình Nam phải rời khỏi quê hương lên thành phố kiếm sống. Ngày đó còn có ông Tuấn chèo chống giúp gia đình trụ vững, yên ổn.

Nhưng bà Bích không ngồi yên, bà lại tham giầu, v.ay t.i.ền đ.ầu t.ư để đến mức ông Tuấn vừa ra đi thì gia đình bà rơi vào cảnh ‘ H.ọ.a vô đơn chí’. Mẹ con bà phải vất vưởng đi xin sống nhờ họ hàng. Nam ở lại với sự b.ủ.a vây của n.ợ nần, con n.ợ d.ồn é.p.

May mà có ông Sinh giúp đỡ, Phương Nam lấy lại được nhà, trả được n.ợ. Bà Bích lại trở về và cho rằng do công bà cầu khẩn.

Lần này Nam đã tuyên bố mọi việc trong gia đình sẽ do cô quyết định.

Mọi chuyện có vẻ yên ổn. Nhưng lòng tham của bà Bích thì có vẻ vẫn còn nguyên chỉ là chưa có dịp để lộ diện rõ nét.

Trong preview tập 40, Hương vị tình thân xuất hiện tình tiết bà Bích ra vẻ h.ờn con gái vì Nam m.ua khăn hàng hiệu cả ch.ục tr.i.ệu cho bà Dần trong khi mua cho bà Bích chỉ mấy ch.ụ.c ng.à.n

Nam trả lời rằng Nam mua tặng khăn để trả nợ, còn nghiêm túc yêu cầu bà Bích ghi tất cả những khoản bà Bích lấy từ nhà bà Dần ngoài lương

Bà Bích bật lại sao phải ghi, nhưng rồi chữa lại là mình không lấy gì. Vậy có nghĩa là Nam không thể ngăn cản mẹ lấy những khoản ngoài lương nên tìm cách trả lại

Có lẽ Nam muốn mọi thứ thật rõ ràng, không phải mang n.ợ với nhà ông Khang. Hay vì lý do nào khác nữa mà người xem chưa biết đến?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân trên sóng VTV1 để tìm ra lời đáp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here