Mùa hoa tìm lại tập 9: Đồng đỏ mặt vì lỡ miệng, gia đình Lệ có người đi v.iện

0
1801

Trong preview tập 9, khán giả thích thú với cặp đôi Lệ – Đồng (Thanh Hương – Duy Hưng). Trong tập này, Đồng chở Lệ đi đâu đó, nhưng đang đi thì xe bị hỏng giữa đường. Sốt ruột, Lệ định chạy ra bắt xe ôm thì Đồng vội vã đứng bật dậy gọi cô: “Này! Chờ tôi tí!”.

Nghe câu nói này, Lệ ngạc nhiên quay đầu lại nhìn Đồng thì anh chàng ngượng ngùng cụp mắt, nhanh chóng quay lại với việc sửa xe.

Lý do tại sao Lệ lại ngạc nhiên như vậy? Có lẽ vì Đồng chưa bao giờ nói một câu đầy đủ chủ ngữ vị ngữ với Lệ. Anh thường nói trống không, cụt lủn, kể cả những lúc quan tâm chăm sóc cô. Trong tình huống này, nếu là Đồng trước kia thì chắc anh cũng mặc xác cho Lệ muốn bắt xe ôm, taxi hay xe… bò thì anh cũng chẳng quan tâm. Ấy vậy mà Đồng ngày nay lại còn gọi với theo, muốn Lệ chờ mình.

Ngạc nhiên với cách cư xử của Đồng, Lệ quay lại. Để đánh trống lảng, Đồng hỏi Lệ: “Không lên viện à mà về nhà?”. Đáp lại, Lệ nói: “Tôi phải lo cho bà đã! Bà chắc giờ này đang ở nhà, mà mắt mờ chân chậm thế thì ai cho lên viện?”. Nghe vậy, Đồng hỏi: “Có sáng mắt ra được không?”.

“Chả biết!” – Lệ chán ngán. Đồng lại hỏi: “Định tha cho thằng Khải à?” thì Lệ bày tỏ: “Còn phải xem chú Vui thế nào đã! Nhưng chắc chắn là tôi không nhân nhượng đâu!”.

Tiếp đó, Đồng lại gây bất ngờ khi rủ Lệ: “Chiều lên viện tỉnh không, đưa đi?”.

Nghi ngờ thái độ của anh hàng xóm, Lệ hỏi: “Sao tự nhiên tốt thế?”. “Rảnh!” – Đồng đáp đúng chất Bá Đồng trước đây.

Tuy nhiên, Lệ từ chối vì xe của Đồng đang hỏng. “Tôi nhờ bạn cũng được” – Lệ nói. “Bạn” ở đây có lẽ là Việt – bạn trai Lệ hiện tại.

Vì sao Lệ lại phải vào viện? Phải chăng người nhà cô đang nằm trong đó? Là ông Vui hay hay ai khác? Sau kh.ổ nh.ục kế của vợ chồng Vui Vải, Lệ có đồng ý đưa cho bà 300 tr.i.ệu để bà nội tr.ả n.ợ thay Khải?

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 9 lên sóng VTV3 tối 14/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here