Nghi vấn Cảnh “soái ca” – Doãn Quốc Đam tái hợp bộ ba “Quỳnh búp bê” trong “Hương vị tình thân”

0
664

Chỉ qua một tấm ảnh nhưng có vẻ như đã thấy được vài chi tiết trong tập phim sắp tới của “Hương vị tình thân”.
 Nghi vấn Cảnh  

Mới đây, các thành viên đoàn phim “Hương vị tình thân” chia sẻ một số bức ảnh liên hoan, tiệc tùng của cả ekip lên trang cá nhân nhưng dường như có vài chi tiết đã vô tình hé mở một số tình tiết trong tương lai của phim.

Nghi vấn Cảnh soái ca - Doãn Quốc Đam tái hợp bộ ba “Quỳnh búp bê” trong Hương vị tình thân

Các thành viên phim “Hương vị tình thân” có khá nhiều ảnh hậu trường

Sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam tại bữa tiệc đoàn phim

Bức ảnh bữa tiệc chung giữa các thành viên trong đoàn “Hương vị tình thân” lại xuất hiện những gương mặt diễn viên chưa hề lên sóng trong các tập phim đã phát hành . Ngoài các diễn viên như Phương Oanh, Mạnh Trường, Minh Cúc cùng đạo diễn Danh Dũng.

Đó chính là diễn viên Doãn Quốc Đam. Thường thì diễn viên rất ít khi tham gia “ké” tiệc ăn mừng của đoàn phim khác, trừ khi chính bản thân họ có vai trò trong dự án.

Nghi vấn Cảnh soái ca - Doãn Quốc Đam tái hợp bộ ba “Quỳnh búp bê” trong Hương vị tình thân

Doãn Quốc Đam cũng tham gia vào dự án “Hương vị tình thân”?

Vậy sự xuất hiện của Doãn Quốc Đam trong buổi ăn uống của ekip “Hương vị tình thân” có lẽ là do gương mặt này có vai diễn trong dự án. Vì buổi tiệc mà cả hội đang tham gia có thể là tiệc chia tay đoàn phim, hoặc ăn mừng đóng máy – hoàn thành việc sản xuất dự án “Hương vị tình thân”. Vì có thể thấy NSƯT Công Lý cũng tham gia trong bữa tiệc nhưng anh đã hết vai từ tập 11 rồi. Cơ hội để tất cả các diễn viên trong đoàn tụ hội, chỉ có thể là để ăn mừng đóng máy.

Còn một chi tiết nữa cho thấy cả nhóm đang tham gia vào tiệc kỉ niệm hoàn thành “Hương vị tình thân” nằm ở bối cảnh phía sau. Có thể thấy là có tận 2 dãy bàn ăn bày biện giống hệt nhau trong ảnh. Khả năng cao là bữa tiệc đã tổ chức cho toàn bộ các nhân sự trong ekip nhưng chỉ có nhóm diễn viên – đạo diễn chụp và đăng ảnh. Vậy nếu đây thực sự là tiệc đóng đoàn phim “Hương vị tình thân” với sự tham gia của Doãn Quốc Đam thì khả năng cao là bản thân anh chàng cũng có vai diễn trong những tập sắp tới.

Nghi vấn Cảnh soái ca - Doãn Quốc Đam tái hợp bộ ba “Quỳnh búp bê” trong Hương vị tình thân

Khán giả sắp được gặp lại Doãn Quốc Đam – Cảnh “soái ca” trong “Hương vị tình thân”?

Lời nhắn nhủ úp mở của Thanh Hương

Trên Facebook cá nhân của Thanh Hương, cô từng đăng tải một bức ảnh chụp cùng Phương Oanh, Võ Hoài Nam với dòng trạng thái: “Đi tìm lại tình thân mang hương vị mùa hoa”. 

Nghi vấn Cảnh soái ca - Doãn Quốc Đam tái hợp bộ ba “Quỳnh búp bê” trong Hương vị tình thân

Bài chia sẻ lấp lửng “Đi tìm lại tình thân mang hương vị mùa hoa” trên trang cá nhân của Thanh Hương

Không biết cô nàng đi tìm mùa hoa gì nhưng dường như không có chuyện nữ diễn viên quá “rảnh” mà đi lạc vào phim trường của một dự án khác. Đặc biệt là dự án đối thủ đang lên sóng cùng lúc. Vì bản thân Thanh Hương cũng đang có một phim lên sóng là “Mùa hoa tìm lại” phát trên VTV3. Với tư cách “đối thủ” thì ít có khả năng Thanh Hương đi tham quan đoàn phim khác cho vui, trừ khi bản thân cô nàng cũng có tham gia vào phim. 

Nghi vấn Cảnh soái ca - Doãn Quốc Đam tái hợp bộ ba “Quỳnh búp bê” trong Hương vị tình thân

Thanh Hương trong phim “Mùa hoa tìm lại”

Lời chia sẻ của Thanh Hương giống như cô nàng đang nói về một sự giao thoa nào đó giữa hai bộ phim thuộc “Vũ trụ truyền hình VTV”. Có thể cho rằng sẽ có tập phim ngoại truyện nào đó có sự xuất hiện của cô Lệ trong “Mùa hoa tìm lại” tham gia vào cốt truyện của “Hương vị tình thân”. Hoặc có một giả thuyết thực tế hơn đó là Thanh Hương cũng sẽ có vai diễn trong dự án đang lên sóng VTV1 do Phương Oanh góp mặt.


Play Video

Có điều hai gương mặt Thu Quỳnh – Thanh Hương không xuất hiện cùng nhau. Nên chắc việc cả ba cô gái của “Quỳnh búp bê” có mặt trong cùng một khung hình của “Hương vị tình thân” sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên, bản thân Thu Quỳnh – My Sói cũng đang đảm nhiệm một vai trong “Hương vị tình thân” rồi. Nếu có sự góp mặt của cả Thanh Hương dù vai lớn hay nhỏ, thì đây vẫn sẽ là cuộc hội ngộ vô cùng thú vị của bộ ba: Thanh Hương – Phương Oanh – Thu Quỳnh kể từ khi phim truyền hình “Quỳnh búp bê” gây sốt năm 2018.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here