Bất ngờ khi biết được sự thật rằng ông xã của Hồng Diễm càng yên tâm khi vợ mình đóng cặp với Hồng Đăng

0
628

” Ngoài đời chồng tôi và Hồng Đăng cũng biết nhau” – Hồng Diễm nói.’Thật ra đóng với Hồng Đăng chồng tôi càng không ghen vì chúng tôi đóng với nhau phim này là phim thứ tư rồi.

Lần tái hợp thứ 6 của Hồng Đăng - Hồng Diễm không còn trong tình yêu mặn  nồng? » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Với tôi 2019 là một năm nhiều thành công mặc dù đầu năm nghĩ năm tuổi không biết thế nào. Vui nhất là sự trở lại của tôi với phim ảnh trong ”Hoa hồng trên ngực trái” đóng cặp với Hồng Đăng được mọi người yêu mến và cổ vũ.

– Thường khi phim hot các diễn viên chính được chú ý chạy event nhiều lên, cát xê tăng vọt, phim Hoa hồng trên ngực trái càng cuối phim càng hot, bạn có thu bội tiền?

Gần 10 năm, Hồng Đăng - Hồng Diễm đóng vai yêu nhau đến 4 lần - Phim ảnh

Đúng là sau khi bộ phim đóng máy tôi có nhận được nhiều lời mới hơn, so với trước đây tham gia các sự kiện, video quảng cáo nhiều hơn. Và có thay đổi hay không tôi vẫn là tôi vậy thôi nhưng đúng là thời gian này tôi vui vì tham gia nhiều sự kiện có ý nhĩa cho cộng đồng.

Sự kết hợp Hồng Diễm với Hồng Đăng: Cái duyên không lý giải được! - Hậu  trường phim - Việt Giải Trí

– Bạn đóng cặp với Hồng Đăng ăn ý, dạo này đi sự kiện cũng đồng hành liên tục, ông xã có ghen?

Thật ra đóng với Hồng Đăng chồng tôi không ghen vì chúng tôi đóng với nhau phim này là phim thứ tư rồi. Ngoài đời chồng tôi và Hồng Đăng cũng biết nhau. Tôi đóng với Hồng Đăng ông xã lại càng yên tâm hơn.

Hồng Diễm: Tôi đóng cặp với Hồng Đăng ông xã càng yên tâm
Hồng Diễm, Hồng Đăng – cặp đôi ăn ý màn ảnh nhỏ năm 2019.

– Bạn sẽ đón một cái Tết đặc biệt và linh đình hơn khi năm qua trở lại ấn tượng và thành công? Công việc nào bạn lo lắng chú tâm nhiều nhất dip Tết đến?

Hồng Diễm - Hồng Đăng khoe giọng hát trên sóng truyền hình - Báo Phụ Nữ  Việt Nam

Tôi chỉ mong có một cái Tết đầm ấm mọi người quây quần sum họp. Có lẽ nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa dịp Tết tôi thấy chú tâm nhất cho mấy ngày Tết. Bởi không chỉ nấu nướng thắp hương ông bà tổ tiên mà còn phải chuẩn bị đón tiếp họ hàng. Suy nghĩ của tôi đôi khi thấy các công việc đó khá nặng nề nhưng khi làm lại hào hứng và thích không khí đầm ấm đó.

– Bạn hay thưởng cho các con món quà như thế nào? Đêm giao thừa nhà bạn có gì đặc biệt?

Thường là có tiền lì xì ngoài ra quần áo mới hoặc dùng đồ dùng mới. Nhìn chung dịp Tết tôi thường sắm sửa đồ đạc cho cả nhà, làm các công việc như là cắm hoa, chăm sóc nhà cửa. Vì tôi vẫn ở với mẹ nên các công việc cúng giao thừa bà làm, tôi chỉ hỗ trợ thôi.

Hồng Diễm: Tôi đóng cặp với Hồng Đăng ông xã càng yên tâm
Diễn viên Hồng Diễm.

– Nhắc đến Tết ký ức nào khiến bạn nhớ nhất?

Ký ức về Tết đến giờ vẫn còn y nguyên trong tôi khi gần ngày Tết bố sẽ đưa đi mua mứt, sắm đào sắm quất, sắm sửa quần áo mới. Năm nào tôi cũng được bố mẹ mua cho quần áo mới. Việc thích thú nhất của tôi là được giao đêm 30 lôi bánh kẹo ra sắp vào các khay. Rất may mắn tôi luôn được đón Tết đầm ấm với gia đình từ bé đến giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here