Mùa hoa tìm lại tập 10: Tuyết tiết lộ về Lệ cho bố mẹ Việt, quả là “chơi với bạn hết mình bạn chơi lại hết h.ồn”!

0
1103

Preview tập 10 Mùa hoa tìm lại khiến khán giả bức xúc với nhân vật Tuyết (Hương Giang đóng). Trong tập này, Tuyết tiếp tục cho thấy cô gh.en t.ỵ với tình yêu của Lệ – Việt. Tuyết tâm sự với Việt rằng cô cảm thấy xấu hổ khi chuyện nhà mình bị Lệ và Việt biết được. “Các cậu đều thương hại tớ, và tớ ghét điều đấy!” – Tuyết tuyên bố.

Trong khi đó, Việt nói rằng cả anh và Lệ chỉ mong Tuyết có cuộc sống tốt hơn, chứ không hề có chuyện cảm thấy cô thảm hại hay thương thay cho cô. Nhân nói chuyện thảm hại, Việt còn nói rằng Lệ mới là người khổ nhất. Cô đã phải trải qua bao nhiêu chuyện, nhưng rồi vẫn vượt qua.

“Cậu bây giờ cái gì cũng lấy Lệ ra làm chuẩn nhỉ?” – Tuyết hỏi, nửa như đùa, mà nửa như có phần gh.en tỵ với tình yêu của Lệ – Việt.

Quyết tâm không để cho hai người “bạn thân” của mình đến được với nhau, Tuyết đã ph.á đám bằng cách nói chuyện của Lệ – Việt cho bố mẹ Việt nghe. Khi đến thăm nhà của bố mẹ Việt ở thành phố, Tuyết đã tạo ra tình huống “lỡ lời” nhắc tới chuyện Việt có người yêu. Rồi khi bố mẹ Việt tò mò, gặng hỏi xem đối tượng của Việt là ai, Tuyết lại giả vờ là người bạn tốt, giữ bí mật cho Việt.

Mãi tới khi bố mẹ Việt gần như é.p nói, Tuyết mới ái ngại nói rằng cô gái mà Việt yêu chính là Lệ. Vừa nghe thấy cái tên này, nụ cười trên gương mặt bố mẹ Việt vụt tắt.

Có thể thấy, Tuyết luôn muốn chia rẽ Lệ – Việt, không rõ là vì gh.en t.ức, hay vì b.í ẩ.n trong quá khứ, cô đã làm gì đó có lỗi với 2 người bạn của mình. Hoặc rất có thể, đó là vì cả hai!

Xem trong preview Mùa hoa tìm lại tập 10, có lẽ rất nhiều khán giả phải thốt lên câu, ở đời, quả là đôi khi chơi với bạn hết mình, nhưng bị bạn chơi lại hết h.ồn! Lệ là một minh chứng cho điều đó.

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 10 lên sóng VTV3 tối 15/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here