‘Mùa hoa tìm lại’ preview tập 10: Lệ rơi vào tình thế cổ k.ề d.a.o, Đồng có ứng c.ứ.u kịp? Tuyết làm ch.i.m l.ợ.n.

0
2348

Trong preview tập 10 Mùa hoa tìm lạiV Lệ bị em họ Khải vào nhà dùng d.ao. k.ề c.ổ b.ắ.t é.p ‘n.ô.n’ t.i.ề.n.

Lệ nói cô đã đưa hết cho bà Vui để lo cho ông Vải nằm viện nhưng Khải không quan tâm. Khải nói ‘Tao k biết… Mày đưa t.i.ề.n cho tao không cho mày 1 ph.á.t mày đi luôn đấy’.

Ở bên nhà mình, Đồng (Duy Hưng) nghe tiếng ồn ào phát ra từ nhà Lệ.

Dự cảm có chuyện không lành, Đồng chạy sang và chứng kiến cảnh Lệ gặp nguy hiểm.

Không biết rồi Đồng làm sao để giải quyết tình thế nguy nan này? Đồng, Lệ có bị sao không? Đúng là tình huống ngh.ẹt thở với người xem.

Tuyết (Hương Giang) lại gặp Việt (Duy Khoa) và tâm sự những chuyện khó nói. Nói về việc bị chồng đ.á.n.h đ.ậ.p, ‘c.ắ.m s.ừ.ng’, Tuyết tỏ ý ngại ngùng vì chuyện cô muốn giấu nhất thì cả 2 người bạn thân là Việt và Lệ (Thanh Hương) đều biết.

‘Tớ thảm hại lắm đúng không?’ – Tuyết hỏi Việt. Dù Việt khẳng định cả anh và Lệ đều không nghĩ gì nhưng Tuyết vẫn nghĩ là mọi người thương hại cô và cô gh.ét điều đó.

Nghe Tuyết kể khổ, Việt cho rằng người khổ phải là Lệ mới đúng. Tuy nhiên sau bao nhiêu chuyện mà Lệ vẫn vượt qua, Việt muốn Tuyết nhìn vào Lệ để tự động viên bản thân mình.

Câu chuyện lúc nào cũng được Việt hướng về Lệ, Tuyết không giấu được sự tự ái mà trách Việt ‘Cậu bây giờ cái gì cũng lấy Lệ ra làm chuẩn nhỉ?’.

Ở diễn biến khác, Tuyết lên thành phố gặp bố mẹ Việt. Cô trở thành ‘chim l.ợ.n’ mách chuyện Việt có bạn gái cho bố mẹ anh.

Lúc đầu Tuyết giả vờ giấu danh tính người yêu Việt khiến bố mẹ Việt lo lắng, sốt sắng. Song cuối cùng Tuyết đã tiết lộ bạn gái Việt chính là Lệ.

Nghe đến tên Lệ, nụ cười trên mặt bố mẹ Việt vụt tắt.

Liệu các phụ huynh có đồng ý cho con trai cưng của mình yêu một cô gái từng có nhiều vết nhơ trong quá khứ như Lệ?

Đón xem Mùa hoa tìm lại trên VTV3 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần lúc 21h30.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here