Hương vị tình thân: Em gái Nam lại về làm cho mẹ Thy, bà Sa có âm mưu gì đây?

0
1152

Hương vị tình thân hé lộ hàng loạt tình tiết mới gây tò mò.

Sau khi Hương vị tình thân tập 40 kết thúc, đoạn credit của bộ phim đã hé lộ hàng loạt những tình tiết mới. Trong những tập tiếp theo của bộ phim, nhân vật Diệp – em gái Nam sẽ có nhiều đất diễn hơn và có vẻ như cô con gái ruột của ông Tuấn cũng sẽ phải đối diện với những sóng gió cuộc đời.

Hương vị tình thân: Diệp về làm cho bà Sa?

Trong một phân cảnh được hé lộ, Diệp diện váy vóc nữ tính, gọn gàng, xuất hiện trong spa của mẹ Thy. Nhìn thấy con gái “lột xác”, bà Bích cũng vô cùng vui vẻ, hào hứng. Tại sao Diệp lại xuất hiện ở spa của bà Sa? Là cô tình cờ đến chơi, hay cô về làm việc cho mẹ Thy.

Hương vị tình thân: Cảnh Diệp xuất hiện trong spa của bà Sa.

Ai cũng biết, mẹ Thy chẳng yêu quý gì gia đình Nam. Nên khó có chuyện bà Sa cưu mang giúp đỡ Diệp. Thế nên chuyện em gái Nam bất ngờ có liên quan đến gia đình Thy khiến khán giả hoang mang lo lắng Nam sẽ bị bà Sa âm mưu làm điều xấu trong những tập tiếp theo của Hương vị tình thân.

Ở một cảnh quay khác, Diệp dường như phát hiện mình bị người yêu phản bội. Khi Diệp làm nhân viên phục vụ trong quán cafe, cô đã tái mặt khi trông thấy một đôi trai gái. Phải chăng chàng trai kia chính là “người yêu trong mộng” của Diệp?

Diệp tái mặt khi trông thấy một đôi trai gái hẹn hò ở quán cafe.

Không rõ có phải Diệp đau khổ vì chuyện này không, mà bộ phim còn hé lộ cảnh Diệp gào khóc trong phòng. Nam thậm chí đã phải phá cửa để gặp em gái. Ở một cảnh khác, Diệp gục đầu vào vai chị gái khóc nức nở.

Diệp gào khóc, đập phá trong phòng khiến Nam phải phá cửa?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here