Hương vị tình thân: Không thể cản được Huy yêu Thy, Long sốt ruột tiến tới chốt đơn với Nam?

0
6098

Xác định Long không có tình cảm với Thy, Huy đã tiến tới. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Thy và Huy cũng không được gia đình ủng hộ. Trong tập 40 phim Hương vị tình thân, Long phản đối Thy đến với Huy. 
Long nói chuyện thẳng thắn với Thy: “Em trai anh nó cứ nghĩ mình là người sâu sắc nhưng thực ra nó là người rất thiếu vốn sống, mơ mộng và cả tin. Nó luôn có khát vọng che chở cho mọi người. Vừa hay em lại cho nó cảm giác rất mong manh”.Chú thích ảnh 
Thy giải thích: “Có thể anh nghĩ em không phù hợp và xứng với anh nhưng Huy thì lại không cảm thấy thế”. Long nói thẳng: “Em và Huy yêu vui thì được. Tuổi trẻ có thể yêu đương chơi bời thoải mái nhưng anh nghĩ hai đứa nên dừng lại đúng lúc”.Chú thích ảnhBị coi thường, Thy tức giận tìm đến Huy và muốn cả hai chấm dứt tất cả. Từ nay Thy cũng không muốn Huy tìm đến cô nữa. Huy không đồng ý: “Những rào cản từ trước tới nay mình đã vượt qua rồi, chẳng có lý do gì để mình dừng lại cả. Anh không quan tâm đến cảm xúc của ai cả. Anh chỉ quan tâm đến em mà thôi. Rõ ràng chúng mình có tình cảm với nhau mà”.Chú thích ảnhNghe những lời nói chân thành từ Huy, Thy khóc nức nở. Được Huy bảo vệ và dành tình cảm chân thành, Thy đồng ý yêu Huy bất chấp sự phản đối của những người xung quanh.Chú thích ảnhSau khi “dằn mặt” Thy, Long cũng nói chuyện với em trai và phản đối chuyện tình cảm với Thy. Trong tập 41 phim Hương vị tình thân, Long khẳng định: “Không chỉ riêng anh, cả gia đình, mọi người đều không muốn em đến với Thy”. 
Xem ‘Hương vị tình thân’, fan Việt hâm mộ Mạnh Trường hơn cả Lee Min Ho
‘Hương vị tình thân’: Ông Sinh ‘tái xuất’ giang hồ, ngày đoàn tụ với Nam càng xa
‘Hương vị tình thân’: Nam tán tỉnh sếp trước đông người, ông Sinh bị đẩy về đường cũ?
 
 
 Chú thích ảnhHuy muốn bất chấp tất cả để đến với Thy, nên chỉ đáp lại lời anh trai thật ngắn gọn: “Vậy sao?”. Đúng lúc này, mẹ của Huy biết chuyện. Trước đó, Huy vẫn giấu chuyện mình có tình cảm với Thy. Bà Xuân (Quách Thu Phương) sẽ phản ứng ra sao khi khi biết chuyện Huy và Thy?Chú thích ảnhỞ một diễn biến khác phim Hương vị tình thân tập 41, Long chủ động theo đuổi Nam. Gặp ở thang máy, Long kéo Nam lại khi cô có ý định tránh mặt. 
“Tránh mặt tôi đấy à?” – Long hỏi nhưng Nam phủ nhận: “Tránh đâu, anh con trời sán vào còn chả kịp nữa là tránh”.Chú thích ảnhKhi Long đề nghị: “Tôi đưa cô về nhé”, Nam từ chối: “Tôi chưa về được. Còn phải đi kiếm cơm, no bụng rồi muốn sán với ai mới sán được”.Phim “Hương vị tình thân” tập 41: Long chủ động tán tỉnh Nam
Long táo bạo ép Nam gần mình và hỏi: “Sán với tôi không?”. Long có tình cảm hay chỉ trêu đùa Nam? Đón xem phim Hương vị tình thân tập 41 lúc 21h thứ Ba (15/6) trên kênh VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) vừa nhìn thấy sếp Hoàng Long (Mạnh Trường) trong thang máy liền chuồn vội. Không ngờ, Hoàng Long lại túm Nam lại, lôi tuột vào thang máy.

“Hương vị tình thân” tập 41 phát sóng 21h tối 15/6 trên VTV1. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) giờ trở thành bạn tập thể dục của Phương Nam. Lờ mờ cảm nhận về thân phận thật của ông Sinh nên Phương Nam cũng tranh thủ cơ hội gần ông hơn, lân la hỏi chuyện. Thấy Nam nhắc về ông Tuấn (NSND Công Lý) đầy trìu mến, ông Sinh chạnh lòng hỏi chắc Nam yêu bố lắm. Nam gật đầu, nói thêm rằng con cái nào không yêu bố mẹ đâu.

Ông Sinh chạnh lòng khi nói chuyện với Nam

Hoàng Long cảnh báo Hoàng Huy (Anh Vũ) không nên yêu Khánh Thy (Thu Quỳnh) nghiêm túc, yêu chơi bời thì được. Thấy Huy vẫn nhất định làm bờ vai cho Thy dựa vào, Long căng thẳng với em trai. Long gằn giọng nói với Huy, việc tình cảm này không phải việc của Long mà là việc của cả gia đình. “Không chỉ riêng anh, tất cả mọi người trong nhà đều không muốn em đến với Thy”, Long nói. Huy có vẻ chưa chịu thùa: “Thế à? Rồi sao?”.

Mẹ Huy biết con trai yêu Khánh ThyQuảng Cáo

Đúng lúc Huy quay lưng lại, anh nhìn thấy mẹ mình đứng trân trối nhìn. Mấy lần mẹ Huy gặng hỏi nhưng anh đều từ chối. Sau khi Khánh Thy nói chuyện với Long và bị cảnh cáo, cô chủ động nói lời chia tay Huy, không chấp nhận làm người yêu anh. Thế nhưng cuối cùng Khánh Thy lại ngả vào lòng Huy, đổi cách xưng hô từ chị sang em với Huy. Huy ngày càng cương quyết, nung nấu ý định che chở cả đời cho Thy.

Nam không thoát được dù cố gắng tránh mặt Long

Phương Nam bấm thang máy, vội vàng đi về. Ai ngờ đúng lúc cửa mở ra, cô thấy Hoàng Long. Mấy mất giây khựng lại, cô quay lưng bỏ chạy. Không dễ dàng để Nam thoát, Long túm lấy quai túi của Nam kéo vào trong. “Tránh mặt tôi đấy à”, Long hỏi. Nam cãi: “Tránh đâu. Anh con giời, sán vào còn chả kịp nữa là tránh”. Long đề nghị đưa Nam về. “Tôi chưa về được, còn phải đi kiếm cơm, no bụng rồi muốn sán vào ai mới sán được”. “Sán vào tôi đây này”, vừa nói Long vừa ép sát Nam vào thang máy khiến Nam hốt hoảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here