Hương vị tình thân 40: Nam (Phương Oanh) tức bà Bích bòn rút tiền nhà Long (Mạnh Trường)

0
443

Phương Nam phản đối bà Bích lấy tiền ở gia đình Long
Phát hiện bà Bích nhận nhiều khoản tiền ngoài lương làm giúp việc cho gia đình Long (Mạnh Trường), Phương Nam (Phương Oanh) bắt bà Bích phải kê khai đầy đủ.

Hoàng Long ngạc nhiên với kế hoạch mở rộng kinh doanh của Huy (Anh Vũ, bởi trước Long nhìn Huy giống nghệ sĩ hơn là người kinh doanh. Huy cười và nói ai rồi cũng phải khác, mình phải vững, có bờ vai vững chắc cho các chị em dựa vào. Hoàng Long hỏi lại em trai có vẻ nghiêm túc với Khánh Thy (Thu Quỳnh). “Giờ anh vẫn hỏi câu đấy à”, Huy điềm tĩnh hỏi lại.

Hoàng Long ngạc nhiên khi em trai vẫn nghiêm túc với Khánh Thy

Bà Bích (Tú Oanh) trách Nam mua cho mẹ cái khăn vài chục nghìn đồng, trong khi đó bỏ ra hơn chục triệu mua khăn hàng hiệu để lấy lòng bà nội chồng tương lai. Nam cự lại không hề lấy lòng, chẳng qua cô trả nợ. “Mẹ lấy ở bên đấy bao nhiêu tiền ngoài lương, ghi lại hết cho con”. Bà Bích ban đầu nói hớ sao phải ghi, sau cãi bay cãi biến là không lấy gì.

Bà Bích tức vì Nam mua khăn chục triệu đồng tặng bà Dần

Sau cuộc trò chuyện với Hoàng Long, Khánh Thy tìm tới Huy nói chia tay: “Chấm dứt đi. Kể từ bây giờ đừng liên lạc, đừng quan tâm, đừng làm bất kể một điều gì nữa. Đừng nhìn chị bằng ánh mắt đấy. Chị từ chối lời đề nghị”.


Khánh Thy đề nghị Huy chấm dứt quan tâm

Ở tập trước, Hoàng Huy chính thức đề nghị muốn được che chở cho Khánh Thy suốt cuộc đời. Dù chưa hoàn toàn chấp thuận nhưng Thy có quãng thời gian vui vẻ bên Huy. Thế nhưng khi trở về nhà, Thy gặp ngay mẹ của Huy lo lắng hỏi về người con trai vừa chở Thy về. Bà buông một câu đại ý không phải Huy là may rồi. Thy đủ thông minh để biết ý tứ của bà Xuân (Quách Thu Phương) không tán thành chuyện tình cảm của Huy dành cho cô.

Thy còn phải đối diện với Hoàng Long. Long nhìn rõ âm mưu của mẹ con Khánh Thy khi cố lấy lòng anh trước đó. Long từng nói với mẹ mình chưa hiểu hết về con người của Thy và mẹ cô.
Bảo Hân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here