‘Hãy nói lời yêu’ preview tập 19: Kết t.ội bà Hoài là nguồn cơn khiến gia đình t.an n.át, My bị mẹ cho phát ‘lệch mặt’

0
1042

Trong preview tập 19 Hãy nói lời yêu, sau biến cố lớn, cuối cùng bà Hoài cũng được trở về nhà. Tuy nhiên, bà Hoài cho rằng mình không sai, không ai có thể làm được gì mình và bà tiếp tục áp đặt mọi người trong gia đình.

Lo cho sức khỏe con trai để chuẩn bị thi kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, bà Hoài ép Minh (Quang Anh) ăn. Bà tự tay đút cho Minh, bà đút liên tục khiến cậu con trai phải kh.ổ s.ở vì không nuốt nổi. Sự chăm sóc thái quá này của bà Hoài là bởi bà muốn Minh đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi, để bà và gia đình được ‘nở mày nở mặt’, để ‘d.ằ.n mặt’ những người đang coi khi.nh bà.

Thấy mẹ ‘nhồi’ em ‘như nhồi vịt’, My ngán ngẩm nhắc bà Hoài ‘Mẹ cứ để em ăn từ từ đi ạ. Nó lớn rồi, có phải trẻ con đâu mà mẹ cứ ép nó thế!’.

Ở diễn biến khác, cả gia đình bà Hoài đứng ở sân nhà nói chuyện gay gắt với nhau. My hỏi bà bà Hoài rằng bà có thể thôi chì chiết được không.

Bà Hoài tuyên bố bà có quyền được chì chiết bởi ông Tín (NSND Trọng Trinh) là người sai. ‘Gia đình này t,an n.át là vì ai hả? Là vì tính h.ám gá.i của bố mày đấy’ – bà Hoài h.ét lên.

Không bênh bố nhưng cũng không phải không nhìn ra được cái sai của mẹ, My nói quan điểm của mình ‘Con đồng ý đây là lỗi của bố, nhưng mà mẹ thì sao, lúc nào mẹ cũng cho rằng mình đúng còn người khác thì sai. Mẹ có biết chính sự áp đặt và sĩ diện của mẹ là nguồn cơn của mọi sự ta.n n.át trong gia đình này không ạ?’.

Bị con gái k.ết t.ộ.i, bà Hoài dang tay t.á.t My ‘l.ệch mặt’ rồi đu.ổi ‘c.ú.t’. ‘Mày bênh bố mày thì mày c.ú.t theo bố mày đi, mày đừng ở đây để trêu ngươi tao nữa, c.ú.t’ – bà Hoài tiếp tục h.ét lên.

Trước sự quá q u ắt của bà Hoài, ông Tín cho rằng vợ ‘hết thuốc chữa’, ông muốn dẫn 2 con My – Minh cùng ra khỏi nhà.

Về phía Tú (Bảo Hân), cô muốn rời khỏi quán cafe của Duy (Hoàng Anh Vũ) để sang làm việc cho một quán ăn bởi chuyên ngành của Tú học là về ẩm thực.

Quyết định của Tú không khỏi khiến Duy buồn.

Đón xem tập 19 Hãy nói lời yêu được lên sóng vào 21h30 tối mai, ngày 17/06, trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here