Hương vị tình thân: Chủ động hôn Huy giờ mẹ con Thy lại ủ mưu úp sọt???

0
2786

Khán giả thấy khó hiểu khi Huy là con nhà đại gia nhưng áo quần mặc lên người thì nhăn nhúm, nhếch nhác.

Mới đây, một thành viên ekip làm phim Hương vị tình thân đã hé lộ một số tình tiết sẽ lên sóng trong tập 42. Theo đó, vì bà Xuân (Quách Thu Phương) cho rằng Huy (Hoàng Anh Vũ) và Thy ( Thu Quỳnh ) không hợp nhau do Thy hơn tuổi Huy, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã rất tức giận.

Tuy nhiên, bà Xuân đã làm cao thì bà Sa cũng sẽ tìm cách khiến mình cao hơn. Bà Sa nói với bà Xuân và Huy rằng bà không đồng ý mối quan hệ yêu đương của 2 con với lý do ‘2 đứa không hợp nhau’.

Bà Sa nhận định khi nhận tin này, bà Xuân rơi vào thế bị động, không còn vênh váo với ai được nữa, còn Huy – ‘tấm chiếu mới si tình’ sẽ cuống cuồng đến gặp Thy.

Bà Sa còn sắp đặt tình huống khi Huy đến, Thy sẽ giả vờ gục xuống giường, đưa Huy vào tình huống ‘gạo nấu thành cơm’.

Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 1
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 2
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 3
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 4
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 5
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 6
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 7

Những hình ảnh được thành viên ekip làm phim chia sẻ. Liệu âm mưu của bà Sa và Thy có thành công?

Chia sẻ của thành viên ekip làm phim khiến khán giả rất thích thú, mong chờ tập phim lên sóng để biết được rốt cuộc Thy có ‘úp sọt’ Huy thành công hay không.

Bên cạnh đó, một điều khiến người xem phim quan tâm không kém là cách ăn mặc của Huy. Vốn là thiếu gia lắm tiền, nhiều của nhưng ở phân cảnh này Huy lại ăn mặc áo quần nhăn nhúm, nhếch nhác. Một số cư dân mạng còn hài hước bình luận nhìn Huy như là một người thợ phụ hồ hơn là ông chủ của một quán bar.

Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 8
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 9
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 10
Hương vị tình thân tập 42: Rò rỉ cảnh Thy âm mưu úp sọt Huy nhưng đàng trai ăn mặc cứ như… phụ hồ thế này! - Hình 11

Cách ăn mặc của Huy khiến cư dân mạng… từ chối hiểu!


Hương vị tình thân tập 41 lên sóng VTV1 tối 15/6. Trong tập này, cặp đôi Thy – Huy đã có nụ hôn đầu. Tiếp nối diễn biến tập trước, Thy đã ở lại qua đêm với Huy. Cô kể cho Huy nhiều chuyện liên quan đến mình. Trong đó có bao gồm cả việc bà Sa muốn cô vào làm dâu nhà Huy, với thân phận vợ của Long.
Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 1.Ngoài ra, Thy còn thú nhận rằng khi nghe Huy nói yêu mình, Thy đã cảm thấy rất thỏa mãn. Nó là thứ cảm giác muốn cho cả thế giới thấy rằng, không phải Long chê bai cô, là sẽ không có ai yêu cô. Thy thỏa mãn, vì vẫn có người đàn ông tốt như Huy có tình cảm với mình.
Kể cho Huy tất cả những điều này, Thy mong anh hiểu hơn về cô. Nếu Thy là con người như vậy, Huy còn có muốn tiếp tục tiến tới?
Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 2.Tuy nhiên Huy nói rằng Thy không có lỗi khi cô yêu anh trai mình theo ý của mẹ. Hơn nữa, nếu Thy có ý đồ với Huy, muốn “bẫy” anh thì khi nghe Huy nói yêu mình, Thy chỉ cần đồng ý là xong, cần gì phải bày ra đủ chuyện như hiện tại.
Nghe những lời của Huy, Thy xúc động nói rằng anh chính là điều tuyệt vời nhất mà cô từng có. Sau đó Thy còn chủ động trao cho Huy một nụ hôn.
Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 3.Hương vị tình thân tập 41: Long vạch mặt Thy trước em traiSau khi ở với Thy qua đêm, Huy trở về nhà và đối diện với Long. Không vòng vo, Long đã nói thẳng với Huy rằng cả nhà không ai đồng ý chuyện anh qua lại với Thy. Long cũng nhắc để Huy nhớ trước kia Thy đã cố tình tán tỉnh mình. Tuy nhiên, Huy bảo vệ Thy và nói rằng Thy chỉ đang làm những gì mà mẹ cô ép buộc. Thy không có tình cảm với Long.
Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 4.Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 5.Đáp lại em trai, Long tuyên bố, một người không thích một người mà vẫn cố tình tiếp cận thì rõ ràng cũng chẳng phải tử tế gì.
Đôi co với Long một hồi, Huy quay ra thì phát hiện bà Xuân đã nghe hết mọi chuyện. Sau đó, bà Xuân lập tức làm ầm lên, nói rằng mình không bao giờ đồng ý chuyện Huy và Thy. Trước phản ứng của mẹ và anh trai, Huy hét lên rằng tại sao mọi người không bao giờ cho anh quyền sống đúng với những gì anh mong muốn. Bên cạnh đó, nói về chuyện yêu đương, Huy tuyên bố: “Con có phải cái máy đâu mà muốn bấm nút là hết tình cảm được!”.
Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 6. Hương vị tình thân tập 41: Thy khai hết chuyện bị mẹ ép tán Long rồi chủ động hôn Huy, Long vạch mặt trợ lý cố tình tiếp cận - Ảnh 7.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here