‘Hương vị tình thân’ preview tập 43: Thy có thai, Nam hiểu nhầm Long chính là ‘tác giả’?

0
5947

Trong preview tập 43 Hương vị tình thân, Thy (Thu Quỳnh) ngồi khóc tức tưởi trên giường. Không thương xót Thy, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) thậm chí mắng con ‘không kịp vuốt mặt’.

‘Tôi nói cho cô biết tôi lo cho cô như thế là quá đủ rồi đấy. Bỏ cái mặt u ám, thiểu não ấy đi, tươi tỉnh lên mà sống’ – bà Sa nói.

Ở nhà Long (Mạnh Trường), bà Xuân (Quách Thu Phương) gọi mọi người trong gia đình về họp mặt gia đình gấp. Bà Dần (NSND Như Quỳnh) không hài lòng với hành động này của con dâu.

Bà Dần nói ‘kháy’ bà Xuân ‘Từ bao giờ chị cho quyền được tổ chức họp gia đình thế hả? Trong khi mọi người đang làm việc. Chị tưởng ai cũng rảnh ngồi chơi xơi nước như chị đấy hả?’.

Bà Xuân không ‘nể mặt’ mẹ chồng mà nói luôn ‘Đây là chuyện của con trai con, nếu mẹ không thích mẹ có thể không tham gia’.

Về phía nhà Nam (Phương Oanh), bà Bích (NSƯT Tú Oanh) bị Nam và Diệp (Tuyết) chỉ trích vì thường xuyên mang đồ ăn ở nhà bà Dần về. 2 chị em Nam – Tuyết cho rằng hành động của bà Bích khiến bà đang tự biến mình thành người ăn xin.

Không những không xấu hổ, bà Bích tuyên bố ‘Bệ.n.h sĩ ch.ế. trước bệ.nh u.ng th.ư đấy! Đã thế từ nay tao không mang đồ ăn về nữa. Mày ăn cho lắm rồi béo ú lên, bao giờ thành thiên nga?’.

Chưa hết, bà Bích còn tiết lộ được chuyện ‘động trời’ mà bà nghe ngóng được từ nhà bà Dần ‘Mày chưa trở thành thiên nga thì cậu quý tử bên đấy đã làm cho con gái nhà người ta có thai rồi!’.

Thông tin từ bà Bích khiến Nam ngỡ ngàng. Người có thai là Thy? Liệu Nam có hiểu nhầm ‘tác giả’ của cái thai là Long? Phải chăng bà Xuân tổ chức họp mặt gia đình vì cái thai trong bụng của Thy? Và Thy có thai là thật hay chỉ là tin giả được tung ra từ bà Sa?

Đón xem Hương vị tình thân, lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here