‘Hương vị tình thân’ tập 42: Khánh Thy bị ‘bóc’ quá khứ, bà Sa đẩy Huy, Thy vào tình huống khó đỡ

0
13705

Sau khi biết được Huy (Anh Vũ) và Thy đang yêu nhau, bà Xuân đến bữa tiệc sinh nhật của bạn với tâm trạng nặng nề.

'Hương vị tình thân' tập 42: Khánh Thy bị 'bóc' quá khứ chuyên đi mồi chài thiếu gia nhà giàu 0

Dù đã cố để chuyện riêng không ảnh hưởng đến cuộc vui với bạn thân nhưng khi mọi người nhắc tới tình cảm giữa các con, bà Xuân không thể kìm chế mà đã to tiếng phản đối.

Sau đó, bà Xuân đã nói chuyện riêng với bà Sa về chuyện của Huy – Thy. Tuy nhiên, bà Sa nhanh chóng sử dụng ‘kh.ổ nh.ục kế’, trách ngược bạn thân khiến bà Xuân không thể phản ứng lại, phải luống cuống xin lỗi.

Thế nhưng, sau đó, bà Xuân được hội bạn thân mật báo về quá khứ của Thy. Hóa ra, cô gái này trước khi cố gắng ‘cầm cưa’ Long đã ra sức mồi chài hết con trai của hội chị em bạn dì mà mẹ chơi thân. Với quá khứ như vậy, chắc chắn cô ta không phải người đơn giản.

Nhận thấy tình cảm chân thành của Huy dành cho mình, Thy quyết định sẽ dừng lại tất cả những toan tính mà mẹ cô đã sắp đặt từ trước. Thy không muốn làm tổn thương người mình yêu nữa.

Nhưng cô cũng sợ sẽ làm Huy tổn thương

Song với tính cách cố chấp và âm m.ư.u thâ.m độ.c của mình, bà Sa nhất định không đồng ý chuyện này. Thậm chí, bà ta còn dở chiêu trò khiến Huy cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp cho Thy nhiều hơn nữa.

Sáng hôm sau, Thy vì còn ‘dỗi’ mẹ và cảm thấy mệt mỏi nên đã nghỉ làm, ở nhà nghỉ ngơi. Bà Sa bỗng nhiên ‘tốt’ đột xuất, chuẩn bị đồ ăn sáng mang lên ‘phục vụ’ con gái.

Trước khi ra khỏi cổng nhà, bà còn ‘thả tín hiệu’ để thông báo cho Huy rằng Thy đang ở nhà một mình.

Lúc này, bà Xuân bỗng nhiên nhận được điện thoại của bạn thân. Bà Sa hẹn gặp trực tiếp cả hội bạn thân 4 người để trực tiếp đối chất về ‘tin đồn’ không hay họ nói về con gái mình.

Đúng lúc này, Huy xuất hiện ở nhà Thy. Nhưng đột nhiên Thy choáng váng, ngất xỉu khiến Huy không thể rời đi. Có phải đây là â.m m.ưu đã được bà Sa lên kế hoạch từ trước nhằm l.ừa Huy vào ‘tr.òng’?

Chuyện gì sẽ diễn ra tiếp theo sau ‘sự cố’ này? Đón xem tập tiếp theo của Hương vị tình thân để tìm được câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here