Hương vị tình thân tập 42 :Thy bị vạch mặt trước khi tán Long bị mẹ nói thẳng mặt là mồi chài đàn ông

0
3116

Trong Hương vị tình thân tập 42, Thy đã bị hội bạn bè của bà Sa nói thẳng mặt.

Hương vị tình thân tập 42: Thy bị bạn của mẹ nói thẳng mặt là mồi chài đàn ông

Hương vị tình thân tập 42 lên sóng VTV1 tối 16/6. Tập phim này vẫn chủ yếu xoay quanh diễn biến cuộc tình của cặp đôi Thy – Huy. Sau khi biết con trai mình qua lại với Thy, bà Xuân đứng ngồi không yên. Vào buổi tiệc sinh nhật một người bạn trong nhóm 4 người, bà Xuân tới dự nhưng tâm trạng cũng chẳng vui vẻ gì.

Đã thế, trong buổi tiệc, những người bạn của bà Xuân lại nhắc tới chuyện 2 bà Sa – Xuân sắp trở thành thông gia với nhau. 2 người bạn này vẫn tác thành cho Long và Thy mà không biết rằng cặp này đã “toang”. Chẳng những vậy, Thy bây giờ còn đang yêu Huy.

Nghe bạn nói vậy, bà Xuân tức tối phản ứng ra mặt, nói rằng Long và Thy không phải như mọi người nghĩ. Khi thấy mọi người vẫn cứ đem chuyện con gái mình ra bàn tán, bà Sa đã yêu cầu tất cả ngừng bàn tán, vì chuyện yêu đương của con trẻ, hãy cứ để cho chúng quyết định.

Bị chạm vào “nọc”, bà Xuân nổi đóa nói rằng: “Làm gì có cái chuyện cha mẹ để con cái yêu đương linh tinh được”. Tiếp đó, bà Xuân không khảo mà xưng: “Tôi cần nói chuyện riêng với bạn Sa về chuyện của Huy với Khánh Thy”. Thế là bỗng dưng, tất cả mọi người đều biết chuyện con trai bà Xuân đang yêu con gái bà Sa, đã vậy lại còn là mối tình chị em.

Lúc này, 2 người bạn còn lại trong hội để cho bà Xuân và Sa ở riêng nói chuyện với nhau. Bà Sa vô cùng cao tay. Đang ở “dưới cơ”, bà bỗng lật kèo chuyển bại thành thắng. Bà nói với Xuân rằng mình cũng không đồng ý cho Huy với Thy yêu nhau. Nhưng bà Xuân chưa biết ý bạn ra sao đã tùy tiện nói rằng Thy yêu Huy là chuyện “linh tinh”, khiến Thy mang tiếng xấu, xúc phạm mẹ con bà Sa.

Mắng bà Xuân một trận, bà Sa xách túi bỏ về. Trong khi đó, bà Xuân lại tỏ ra hối hận vì nghĩ rằng mình thực sự vừa làm tổn thương bạn. Đến khi bà Sa về rồi, một người bạn trong “hội chị em” của bà Xuân lại vô tư nói xấu Thy. Bà này kể rằng trước kia, Thy cũng từng “chài” con trai bà, muốn nên duyên nhưng con bà không yêu. Không biết chuyện này có thật không, nhưng bà Xuân đã vội vã tin bạn.Hương vị tình thân tập 42: Thy bị ngất khi ở cùng Huy

Về phía bà Sa, bà cũng diễn y như thật. Sau cuộc nói chuyện với bà Xuân, bà Sa đã 2 lần từ chối Huy khi cậu đến nhà muốn gặp Thy. Bà Sa nói rằng Huy và Thy không hợp nhau, yêu nhau cũng không có kết cục tốt đẹp gì. Thế nhưng ở lần thứ 2 khi Huy tìm đến nhà, bà Sa mắng xong lại bỏ đi, để cho Huy tự động vào nhà.

Huy tới gặp Thy thì thấy Thy đang có dấu hiệu mệt mỏi. Chẳng những vậy cô còn ngất đi khiến anh lo lắng.

Trong khi đó, ở nhà, bà Xuân lo lắng khi thấy Huy không có mặt. Đúng lúc ấy, mẹ Long lại nhận được điện thoại của bà Sa. Mẹ Thy hẹn bà Xuân cùng 2 người bạn trong “hội chị em” đến nhà đối chấp, bốn mặt một lời để nói về những tin đồn không hay liên quan đến Khánh Thy. Không rõ từ đâu, bà Sa cũng đã nghe được chuyện những người bạn thân của mình đồn đại Khánh Thy mồi chài đàn ông, hết người này tới người khác.

Không rõ cuộc hẹn này đúng là để bà Sa dằn mặt “hội chị em”, hay là một âm mưu tiếp theo của người phụ nữ xảo quyệt này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here