Hương vị tình thân: Thu Quỳnh “cực gắt” sau khi bị fan “yêu quý quá đà” vì lí do …?

0
507

Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đang là cặp đôi được khai thác trong vài tập gần đây của Hương vị tình thân.

Gần đây, một bộ phận fan của Hương vị tình thân phàn nàn cặp đôi Thy – Huy (Thu Quỳnh – Hoàng Anh Vũ) xuất hiện quá nhiều trong phim. Cụ thể, trong khoảng 5 tập gần đây nhất, bộ phim gần như chỉ tập trung khai thác các diễn biến liên quan đến đôi “phi công – máy bay” này.

Việc Thy – Huy chiếm sóng suốt 1 tuần Hương vị tình thân lên sóng khiến nhiều khán giả bức xúc. Một số khán giả còn bày tỏ rằng diễn biến xoay quanh cặp Thy – Huy không có gì hấp dẫn, họ chỉ muốn được xem đôi chính Long – Nam.

Thu Quỳnh “Hương vị tình thân” đăng đàn tuyên bố: “Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất!”.

Tối qua, khi tập 42 của Hương vị tình thân lên sóng, diễn viên Thu Quỳnh cũng đồng thời đăng đàn bày tỏ cảm xúc của mình. Cô đăng ảnh chụp cùng diễn viên Hoàng Anh Vũ (vai Huy) với dòng caption: “Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất!”.

Trong ảnh, Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ cùng diện đồ trắng. Thu Quỳnh tình cảm đặt tay lên vai Anh Vũ. Đặc biệt, Anh Vũ xuất hiện với mái tóc bổ luống lạ lẫm. Còn Thu Quỳnh lại có mái tóc được cắt ngắn hơn tạo hình hiện tại của Khánh Thy trong phim.

Nhiều khán giả không biết đây chính là tạo hình của Thy – Huy ở giai đoạn sau của bộ phim, hay là Thu Quỳnh – Anh Vũ chụp ảnh thật ngoài đời.

Bên dưới bài đăng của Thu Quỳnh, nhiều khán giả, fan của cô vào động viên nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng Thu Quỳnh đã và đang diễn tốt vai Thy của Hương vị tình thân. Còn việc phim lên sóng vấp phải những ý kiến trái chiều cũng là việc không đáng ngạc nhiên. Vì chẳng có dự án hay nhân vật nào làm hài lòng được hết 100% khán giả. Bản thân nữ chính Phương Oanh với vai diễn Phương Nam trước đó cũng đã và đang gây nhiều tranh cãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here