Hương vị tình thân: Mối thâm thù từ thời Ông Sinh và bố Thy?

0
275

Những tập gần đây, các tình tiết của Hương vị tình thân tập trung nhiều vào mối quan hệ của cặp đôi Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Anh Vũ). Thy sau khi bị Long (Mạnh Trường) phũ phàng từ chối, nói những lời cay đắng thì đã nhận được lời tỏ tình của Huy và cô đồng ý.

Tất nhiên chuyện tình của Huy – Thy gặp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình ‘đàng trai’. Không chỉ Long, mẹ của Huy cũng không chấp nhận cho con trai mình yêu Thy.

Về phía Huy, tình cảm đơn phương lâu nay được đền đáp thì dễ gì từ bỏ. Thy thì với sự thúc ép, sắp đặt của mẹ là bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) đã vô tình thực hiện những âm mưu đưa Huy vào sự đã rồi, ‘gạo đã nấu thành cơm’.

Khán giả dự đoán một đám cưới của Huy và Thy sẽ xảy đến ở một ngày không xa.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy - 2
Hương vị tình thân: Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy - 3

Thy và Huy mặn nồng yêu đương…

Hương vị tình thân: Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy - 4
Hương vị tình thân: Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy - 5

… nhưng trong khi ‘nhà gái’ thì ra sức vun vào thì ‘nhà trai’ phản đối gay gắt.

Tuy nhiên, người xem tỏ thái độ không hài lòng khi suốt nhiều tập liên tiếp của Hương vị tình thân, phim tập trung khái thác tuyến tình cảm của Huy – Thy mà quên mất các tuyến nhân vật chính như Long, Nam (Phương Oanh), ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng để lại bình luận mong muốn phim đưa nhiều tình tiết liên quan tới các nhân vật chính hơn.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy - 6

Trong khi Huy – Thy sắp ‘gạo nấu thành cơm’ thì Nam – Long mất hút khiến khán giả sốt ruột.

Mới đây, một thành viên của ekip làm phim đã lên tiếng giải thích, ‘trấn an’ các fan. Theo đó, người này giải thích Hương vị tình thân là phim dài tập, khán giả cứ bình tĩnh theo dõi, ‘rồi đâu sẽ vào đó’. Hơn nữa, cặp đôi Thy – Huy có xảy ra việc thì cũng là để chuyện của Long – Nam trở nên kịch tính hơn. Và trong quá khứ, ông Sinh – bố của Nam chính là người làm ông Thắng – bố Thy mất mạng, nên mối quan hệ của Long, Nam, Huy và Thy còn nhiều drama để người xem đón chờ.

Hương vị tình thân: Ông Sinh chính là người đã giết chết bố Thy - 7

Ông Sinh là người đã làm bố Thy mất mạng, mối quan hệ của Thy và Nam từ không ưa nhau sẽ thành ‘thâm thù đại hận’ khó hóa giải?

Đón xem các tập mới của Hương vị tình thân lên sóng trên kênh VTV1 vào 21h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here