Tổ ấm nhỏ và cuộc sống đời thường của Trâm tiểu tam – (Trúc Mai) trong ‘Hãy nói lời yêu’

0
4323

Trúc Mai là cái tên được nhắc đến nhiều thời gian gần đây khi góp mặt trong bộ phim Hãy nói lời yêu trên sóng VTV3 với vai Trâm – kẻ thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của ông Tín (NSND Trọng Trinh) và bà Hoài (Nguyệt Hằng). Từ khi phim lên sóng, hình ảnh của Trúc Mai lại tràn ngập các trang mạng xã hội. Những khán giả theo dõi Hãy nói lời yêu phần lớn đều lên á.n nhân vật này.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!... - 2

Mới đây Trúc Mai đã chia sẻ với VTV News về vai diễn của mình cũng như cuộc sống đời thực của cô.

Cô chia sẻ đây là lần đầu tiên Trúc Mai đảm nhận dạng vai tiểu tam.

Ngoài đời, Trúc Mai là một Đại úy Công an, hiện cô đang công tác tại Nhà hát Công an nhân dân. Ngoài đam mê với truyền hình, sân khấu cũng là một phần không thể thiếu trong sự nghiệp của nữ diễn viên này.

Cô chia sẻ vể gia đình nhỏ của mình: Tổ ấm nhỏ của tôi cũng giống nhiều gia đình khác. Con trai tôi hiện đã 10 tuổi. Tôi và chồng kết hôn từ năm 2011, đến nay cũng được hơn 10 năm.

Trong cuộc sống hôn nhân cũng không tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, những điều chưa vừa lòng về nhau hoặc có những thứ mình cảm thấy chưa ổn trong cuộc sống nhưng trên tất cả, tôi cho rằng chúng ta nên tôn trọng, chia sẻ với nhau về mọi khó khăn, thông cảm cho nhau về những mặt chưa tốt. Điều tiên quyết trong một cuộc hôn nhân là luôn luôn tôn trọng đối phương. Tôi nghĩ khi xảy ra bất cứ biến cố nào trong hôn nhân, gia đình, việc đầu tiên là nên bình tĩnh, đặt vị trí của mình vào nửa còn lại xem mình suy nghĩ như vậy đã đúng chưa để có hướng giải quyết phù hợp.

Tôi cũng không dám nói là mình có bí quyết để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Gia đình nào cũng vậy, không ai biết trước được ngày mai sẽ có gì xảy ra, chỉ biết rằng ngày hôm nay chúng ta còn ở bên nhau, chúng ta còn là một gia đình thì hãy luôn yêu thương, chia sẻ và chân thành nhất có thể để tổ ấm ấy luôn là nơi chúng ta hướng về mỗi khi chơi vơi, chênh vênh nhất trong cuộc sống.

Về cuộc sống đời thực của mình cô cho biết: Nếu tự nói về tính cách ngoài đời của tôi có lẽ không được khách quan nhưng đa phần bạn bè, người thân đều nhận xét tôi là người khá vui vẻ, hòa đồng. Với tất cả mọi chuyện xảy ra, tôi luôn bình tĩnh suy nghĩ xem nên giải quyết như thế nào cho hợp lý. Bản thân tôi nhận thấy cũng có lúc hơi nóng vội nhưng sau đó tôi luôn cố gắng trấn tĩnh bản thân để cân bằng và suy xét mọi thứ nên như thế nào cho phù hợp.

Những người bạn thân thiết của tôi chưa bao giờ nghĩ trong phim tôi lại đóng những vai khóc nhiều như thế bởi ngoài đời họ thấy tôi rất vui vẻ, dí dỏm. Có những bạn còn nói rằng tôi có tố chất đóng vai hài nhưng không hiểu sao lại chỉ toàn vào vai bi. Quả thực đối với tôi bi hay hài thì khi đặt mình vào nhân vật đều cố gắng tốt nhất để hoàn thành nhiệm vụ mình được giao.

Trúc Mai cũng tiết lộ về số phận của tiểu tam Trâm: Hãy nói lời yêu là một bộ phim có tính giáo dục cao nên số phận các nhân vật đều có sự an bài rất nhân quả, nghĩa là gieo nhân nào gặp quả ấy. Bộ phim hướng đến khán giả giá trị chân – thiện – mỹ nhất định. Tiết lộ một chút là nhân vật Trâm sẽ có một kết cục có hậu cho bản thân cô ấy và hòa chung với cục diện của bộ phim.

Diễn viên Trúc Mai: Là tiểu tam, mấy ai được khán giả thương!!!... - 10

Cùng đón xem Hãy nói lời yêu trên VTV3 lúc 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here