Diễn viên Phương Oanh (vai Nam) trong Hương vị tình thân : ‘Tôi không bao giờ sống nhu nhược như Quỳnh búp bê’

0
990

Vai diễn Phương Nam do Phương Oanh thủ vai trong bộ phim Hương vị tình thân (của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, được phát sóng trên kênh VTV1) đang vấp phải những ý kiến trái chiều.

Nhân vật Phương Nam trong Hương vị tình thân là cô gái thông minh, nhanh nhẹn, luôn vui tươi và cũng rất khẳng khái, tự trọng. Phim mới phát sóng được một số tập, nhưng đã có hai luồng ý kiến trái chiều về diễn xuất của Phương Oanh trong phim. Một số khán giả cho rằng Phương Oanh đã “làm mới” chính mình với dạng nhân vật mới, còn số khác lại chỉ trích nữ diễn viên diễn “đơ, gồng, cứng”.

This image has an empty alt attribute; its file name is quynhbp.png

Chưa yêu vai diễn nào như vai Phương Nam Phương Oanh chia sẻ, dù lường trước sẽ có những ý kiến khen chê trái chiều, nhưng những lời chê bai có phần cực đoan từ một số khán giả khiến cô thấy bị tổn thương. “Có những ý kiến không còn là nhận xét mang tính xây dựng nữa mà là vùi dập, xúc phạm.

Họ nghiệt ngã, tàn nhẫn quá khi có những bình luận ác ý như vậy”, nữ diễn viên bày tỏ. Phương Oanh nói, cô sẽ hối tiếc nếu không nhận vai Phương Nam.

This image has an empty alt attribute; its file name is sv.png

Cô mong khán giả hãy kiên nhẫn bởi phim mới chỉ đang phát sóng ở những tập đầu. “Về sau nhân vật sẽ có sự chuyển biến và tôi nghĩ sẽ “vừa mắt” hơn với người xem. Tôi mong lúc đó khán giả sẽ có phản ứng khác”, Phương Oanh nói.

This image has an empty alt attribute; its file name is dgse.png

Nữ diễn viên thừa nhận: “Với các vai diễn, tôi luôn dành sự đồng cảm. Nhưng với Quỳnh búp bê là sự thương xót cho số phận của cô, còn với vai Phương Nam thì là sự si mê. Tôi chưa yêu vai diễn nào như vai Phương Nam”. “Với vai Quỳnh búp bê, tôi thương nhưng có phần khó chịu ở tính cách nhân vật. Tôi không bao giờ sống nhu nhược như Quỳnh búp bê”, Phương Oanh cho hay.

This image has an empty alt attribute; its file name is hsdcb-1024x644.png

Trong khi đó, với cô, Phương Nam là một nhân vật có quá nhiều màu sắc mang đến hứng thú. “Với vai diễn này tôi không cần suy nghĩ, tính toán, mà cứ cảm như thế nào, hiểu như thế nào thì tung hứng với bạn diễn, đạo diễn, quay phim một cách rất gắn kết. Tôi tự tin là mình dành những gì tốt nhất cho vai diễn này”, cô chia sẻ. Phuong-Oanh Diễn viên Phương Oanh (vai Phương Nam) và NSND Công Lý (vai ông Tuấn) trong phim

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here