Hương vị tình thân: Bà Sa bỏ t.h.u.ố.c m.ê để con gái chính thức được làm dâu hào môn

0
2433

Sau khi biết được Huy (Anh Vũ) và Thy đang yêu nhau, bà Xuân đến bữa tiệc sinh nhật của bạn với tâm trạng nặng nề.

Dù đã cố để chuyện riêng không ảnh hưởng đến cuộc vui với bạn thân nhưng khi mọi người nhắc tới tình cảm giữa các con, bà Xuân không thể kìm chế mà đã to tiếng phản đối.

Hương vị tình thân' tập 42: Bà Sa xúi con gái công khai tình cảm với Huy -  Báo VTC News

Sau đó, bà Xuân đã nói chuyện riêng với bà Sa về chuyện của Huy – Thy. Bà Sa vô cùng cao tay. Đang ở “dưới cơ”, bà bỗng lật kèo chuyển bại thành thắng. Bà nói với Xuân rằng mình cũng không đồng ý cho Huy với Thy yêu nhau. Nhưng bà Xuân chưa biết ý bạn ra sao đã tùy tiện nói rằng Thy yêu Huy là chuyện “linh tinh”, khiến Thy mang tiếng xấu, xúc phạm mẹ con bà Sa. Tức giận, bà Sa xách túi bỏ về.

Thế nhưng, sau đó, bà Xuân được hội bạn thân mật báo về quá khứ của Thy. Hóa ra, Khánh Thy trước khi cố gắng “thả thính” “cưa cẩm” Long đã mồi chài hết con trai của hội chị em bạn dì mà mẹ chơi thân. Với quá khứ như vậy, chắc chắn Thy không phải người đơn giản.

Về phần Khánh Thy, nhận thấy tình cảm chân thành của Huy dành cho mình, Thy quyết định sẽ dừng lại tất cả những toan tính mà mẹ cô đã sắp đặt từ trước. Thy không muốn làm tổn thương người mình yêu thêm một chút nào nữa….

Nhưng với tính cách cố chấp và âm m.ư.u của mình, bà Sa nhất định không đồng ý chuyện này. Bà đã cất công sắp xếp và huấn luyện cô con gái duy nhất bằng mọi cách phải làm dâu nhà giàu, dễ gì bà từ bỏ chuyện này. Thậm chí, bà Sa còn dở chút chiêu trò khiến Huy cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp cho Thy nhiều hơn nữa.

Sáng hôm sau, Thy vì còn ‘dỗi’ mẹ và cảm thấy mệt mỏi nên đã nghỉ làm, ở nhà nghỉ ngơi. Bà Sa bỗng nhiên ‘tốt’ và quan tâm con gái đột xuất, cất công nấu soup, vắt nước cam, chuẩn bị đồ ăn sáng thịnh soạn mang lên tận phòng “phục vụ” con gái. Bà sinh ra Khánh Thy, nuôi nấng ở cùng cô mấy chục năm trời, bà hiểu rõ con gái mình hơn ai hết. Chỉ bằng vài câu nói vừa “ép buộc” vừa tỏ ra quan tâm, bà khiến cho Khánh Thy cảm thấy khá mệt mỏi

Trước khi ra khỏi cổng nhà, bà còn ‘thả tín hiệu’ để thông báo cho Huy rằng Thy đang ở nhà một mình, con gái bà khóc cả đêm không ngủ vì quá mệt mỏi với mọi chuyện, . Bà Sa bảo Huy buông tha cho hai mẹ con bà, đừng đến tìm Khánh Thy nữa, mối quan hệ này cần phải chấm dứt. Bà Sa còn bắn tin là không muốn để bà Xuân nói rằng hai mẹ con bà đi mồi chài Huy.

Ngay sau đó, bà Xuân bỗng nhiên nhận được điện thoại của bạn thân. Bà Sa hẹn gặp trực tiếp cả hội bạn thân 4 người để trực tiếp đối chất về ‘tin đồn’ không hay họ nói về con gái mình. Địa điểm gặp lại là chính nhà bà Sa. Một sự trùng hợp có sự sắp đặt trước….

Hương vị tình thân tập 42: Khánh Thy bị bóc quá khứ chuyên đi mồi chài  thiếu gia nhà giàu - Phim Việt - Việt Giải Trí

Đúng lúc này, Huy xuất hiện ở nhà Thy. Nhưng đột nhiên Thy choáng váng, ngất xỉu khiến Huy không thể rời đi. Có phải đây là “kế hoạch” một mũi tên trúng vài đích đã được bà Sa tính toán từ trước nhằm đưa Huy vào “tr.òng”. Không tự dưng, Bà Sa lại hẹn hội chị em bạn dì tới nhà để làm rõ mọi việc. Bà Sa muốn để “hội bạn thân” chứng kiến cảnh Huy đang đến tìm Khánh Thy, để thấy rằng Huy theo đuổi Khánh Thy, rằng Huy có tình cảm với Thy không thể dứt ra được chứ không phải là con gái bà “mồi chài”.

This image has an empty alt attribute; its file name is 42b17.jpg

Tất cả kế hoạch bà Sa đều lên kế hoạch chu đáo, bà đứng đằng sau giật dây mọi chuyện, ném đá dấu tay để con gái đường đường chính chính bước vào nhà giàu làm dâu mà vẹn cả đôi đường, không ai có thể trách cứ được điều gì.

Hương vị tình thân tập 42: Thy bị tố ngoài tán Long còn đi chài người khác

Để làm được điều đó, bà Sa không từ “t.h.ủ đoạn” nào, ngay cả việc dùng một chút tiểu xảo cho vào cốc nước cam và bát soup đồ ăn sáng cho con gái mình để dựng nên một câu chuyện rất “hợp lý”…

Không biết nước cờ tiếp theo Bà Sa tính sẽ là gì? Hạnh phúc của đứa con gái duy nhất sẽ được bà Sa “x.ử lý” theo cách nào? Thy và Huy sẽ được ở bên nhau như mong muốn….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here