Mùa hoa tìm lại: Tuyết chơi bẩn Việt – Lệ nhưng không thành, gọi điện thẳng cho mẹ Việt còn bị tạt nước lạnh vào mặt

0
4217

Mùa Hoa tìm lại, tập 11 lên sóng VTV3 tối 16/6. Trong tập này, sau khi nói cho bố mẹ Việt biết chuyện Lệ – Việt yêu nhau, Tuyết vô cùng hả hê lẫn háo hức chờ ngày tình yêu của đôi bạn cùng thân với mình. Thế nhưng, tiếc cho Tuyết, ngày ấy lại không đến sớm như cô tưởng.

Sau khi nghe Tuyết báo bố mẹ về Việt đã ngay lập tức về quê gặp Việt ph.ản đối chuyện của Việt với Lệ. Bố Việt thì nhẹ nhàng, mẹ Việt thì gay gắt. Nhưng cả hai không lay chuyển được Việt. Mặc dù bà mẹ nổi cáu và cho Việt ăn b.ạt má vì Việt đã nói đến chuyện năm xưa mẹ và ông Trọng- bố Tuyết đã làm với Lệ.

Sau khi bố mẹ về, Việt tức tốc đến gặp Lệ, nói những lời yêu đương ngọt ngào rồi còn ôm cô. Khi anh đang ở với Lệ, Tuyết cũng gọi điện “thăm dò”. Có lẽ Tuyết đang mong nghe được tin Lệ – Việt trục trặc. Nhưng không, Việt rất bình thản nói rằng đang ở bên Lệ. Khi Tuyết ướm hỏi về bố mẹ Việt, anh cũng chia sẻ rằng nhà mình rất bình thường, không có chuyện gì xảy ra. Vậy là, Tuyết bị tạt gáo nước lạnh lần một!

Chẳng những vậy, vào một buổi khác, Việt còn muốn rủ Lệ đi cùng mình tới bữa tiệc gồm toàn những quan chức có vai vế ở địa phương. Khi nghe Việt nói điều này, Tuyết đã can ngăn vì sợ Lệ không phù hợp. Nhưng Việt đã dội gáo nước lạnh lần hai vào Tuyết khi khẳng định Lệ chính là người anh yêu, rồi cô cũng sẽ sớm quen với những buổi gặp gỡ thế này.

Cản Việt không được, Tuyết lại đến gặp Lệ để đánh đòn tâm lý. Nói về buổi tiệc mà Lệ được Việt mời đi, Tuyết cho rằng ở đó toàn người có học vấn cao, sợ Lệ sẽ lạc lõng. Chẳng những vậy, Tuyết còn thông báo luôn cho Lệ biết chuyện bố mẹ Việt đã hay tin 2 người hẹn hò.

Nghe Tuyết nói vậy, Lệ hơi sững người. Tuy nhiên, cô đã khiến Tuyết bất ngờ khi nói rằng mình mặc kệ mọi chuyện muốn tới đâu thì đến. Lệ không đếm xỉ.a bố mẹ Việt, cũng chẳng từ chối đi dự tiệc với bạn trai. Vậy là, Tuyết bị dội nước lạnh lần thứ ba!

Rồi hôm đó, Lệ ăn diện xinh đẹp đi dự tiệc với Việt. Còn Tuyết vẫn chưa bỏ cuộc. Cô ả tiếp tục gọi điện cho mẹ Việt để thăm dò. Lần này, người tạt nước lạnh vào Tuyết lại chính là mẹ Việt. Bà thản nhiên nói rằng nhà mình hoàn toàn bình thường, ông bà cũng không hề cấm cản chuyện yêu đương của Việt – Lệ.

Như vây, 4 lần bị làm cho tê tái trong 1 tập, xem đến đây có lẽ khán giả cũng không biết nên hả hê hay thương thay cho Tuyết! Cô nàng muốn chơi bẩn, chia rẽ tình yêu của bạn mà cuối cùng lại toàn ăn trái đ.ắng!

Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 12 lên sóng VTV3 tối thứ Hai tuần sau.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here