Mùa hoa tìm lại tập 11: Đồng gh.en, gặp phải 2 tên hài ‘Lắp’, ‘Ngọng’, khán giả cười không nhặt được miệng

0
282

Khi thấy nhà Lệ có chuyện, Đồng ngầm quan tâm chăm sóc cô. Anh vào bếp nấu nhiều món ngon rồi mang cặp lồng cơm sang cho Lệ.

Mùa hoa tìm lại tập 11: Đồng vào bếp vì Lệ mà lại chứng kiến cảnh ngứa mắt, ghen tới mức không ăn nổi cơm bỏ đi uống rượu - Ảnh 1.

Nhưng thương thay cho Đồng, chưa kịp sang đến nơi thì anh đã chứng kiến Lệ – Việt đóng phim lãng mạn ngay trước cửa nhà. Thế là ông bố đơn thân đành lủi thủi mang cặp lồng cơm ra về.

Cũng vì chuyện này mà hôm đó, cơm thì ngon mà Đồng không nuốt nổi. Sau đó, Đồng còn bỏ ra đầu làng uố.ng r.ư.ợ.u ở quán của gã hàng nước nói lắp và tên thợ cắt tóc nói ngọng.

Tại đây, bộ ba cống hiến cho khán giả một tràng cười thả ga khi hai gã kia nói chuyện bâng quơ về một đôi trai gái ở làng bên, nhưng lại gây liên tưởng tới Đồng.

Câu chuyện của hai kẻ kia kể về một gã cục súc tên Việt sói “hãm cành cạch” ở làng bên, lúc nào cũng lầm lì, gặp ai là d.ọa đ.á.nh v.ỡ m.ồ.m. Gã này yêu một cô nàng tên Lưu Ly nhưng không dám nói, không dám tỏ tình, lại còn làm vẻ “ch.ả.nh ch.ó”. Rồi một ngày, có chiếc xế hộp sang xịn đỗ “xịch” trước cửa nhà Lưu Ly, “bếch” nàng đi luôn. Thế là Việt s.ói thất tình bỏ ra đầu làng uống rượu, ngã bổ ngửa không biết sống c.h.ế.t.

Nghe chuyện thiên hạ mà cứ như nói chuyện về mình, Đồng tức tối b.ắt đám “của nợ” c.m mồm. Nhưng anh chàng còn tức hơn khi 2 gã kia liên tục mỉa mai mình giống Việt sói làng bên. Tập phim khép lại bằng cảnh Đồng đuổi theo 2 gã vô công rồi nghề của làng chạy bán sống bán chết.

Xem Mùa hoa tìm lại nhiều khán giả ủng hộ cặp đôi Lệ – Việt, nhưng cũng có đông đảo khán giả “mê như điếu đổ” anh chàng Bá Đồng cục súc, lầm lì. Nhiều người cho rằng Đồng mới chính là “chân ái” của cuộc đời Lệ vì hai người quá hợp nhau.

Đón xem Mùa hoa tìm lại các tập tiếp theo lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3 4 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here