Mùa Hoa tìm lại: Lệ bất ngờ mặc váy để không thua kém ai….

0
1799


Trong tập 11 ‘Mùa hoa tìm lại’, lần đầu tiên khán giả thấy nhân vật Lệ của Thanh Hương mặc váy.

11 tập phim Mùa hoa tìm lại đã lên sóng, nhân vật Lệ do Thanh Hương đảm nhận có tính cách khá mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng.

Mùa hoa tìm lại. Mùa hoa tìm lại tập 1. Mùa hoa tìm lại lên sóng. Thanh  Hương | TTVH Online

Vì thế tạo hình của cô cũng rất phù hợp với tính cách đó. Lệ thường mặc quần bò cùng áo sơ mi. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Hương cũng tiết lộ lý do Lệ không mặc váy bao giờ vì tính Lệ “men” lắm.

Tuy nhiên trong tập 11, lần đầu tiên khán giả đã thấy Lệ mặc váy để đi dự tiệc liên hoan cùng Việt (Duy Khoa). Trước đó, cô đã rất lăn tăn về việc đi dự tiệc cùng Việt với mặc cảm mình không phù hợp với chỗ đó, sẽ khiến Việt cảm thấy ngại.

Tạo hình quen thuộc của Lệ trong phim.

Tuy nhiên, được sự động viên từ bạn trai, Lệ đã quyết định đi và lựa chọn mặc váy. Lệ cố gắng tự tạo ra sự phù hợp với mọi người ở bữa tiệc ít nhất là từ ngoại hình.

Lệ lần đầu mặc váy trong tập 11 Mùa hoa tìm lại.

Lệ lần đầu mặc váy trong tập 11 Mùa hoa tìm lại.

Trên trang cá nhân, Thanh Hương cũng tiết lộ lý do lần đầu tiên Lệ mặc váy là vì đây là lần cô đi dự tiệc cùng bạn trai. ‘Khi yêu, con người ta ta thay đổi hết các ông ơi’ – Thanh Hương dí dỏm lý giải cho sự thay đổi của nhân vật Lệ.

Trực tiếp phim Mùa hoa tìm lại tập 11 trên kênh VTV3

Dù Việt không đề nghị hay yêu cầu gì nhưng vì Việt, Lệ đã tự mình thay đổi cách ăn mặc để mong có một cuộc gặp mặt với bạn bè, đồng nghiệp của Việt tốt đẹp, thuận lợi.

Lý do Thanh Hương bất ngờ mặc váy trong 'Mùa hoa tìm lại' 3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here