Hãy nói lời yêu tập 19: Chứng kiến bà Hoài đánh My, ông Tín dắt hai con “bỏ trốn”

0
331

Trong Hãy nói lời yêu tập 19, bà Hoài tiếp tục cư xử cực đoan.
 
Hãy nói lời yêu tập 19: Rùng mình cảnh bà Hoài bón cơm cho conHãy nói lời yêu tập 19: Chứng kiến bà Hoài đánh My, ông Tín dắt hai con "bỏ trốn" - Ảnh 1.

Preview Hãy nói lời yêu tập 19 tiếp tục khiến khán giả rùng mình ớn lạnh vì cách hành xử cực đoan của bà Hoài. Đoạn preview mở đầu bằng cảnh bà Hoài đút cho Minh ăn. Minh đã là một nam sinh, vậy mà cậu vẫn bị mẹ đút ăn như trẻ con mẫu giáo. Bà Hoài chẳng thèm bận tâm đến sự hoảng sợ của con mà cứ mải mê đút cho con ăn tới phồng mồm, suýt nghẹn.

Hãy nói lời yêu tập 19: Chứng kiến bà Hoài đánh My, ông Tín dắt hai con "bỏ trốn" - Ảnh 2.

Theo bà Hoài, Minh phải ăn như thế mới có sức mà học cho kỳ thi quốc gia đang đến gần. Chứng kiến việc này, My cũng thấy sợ mẹ. Cô đề nghị bà Hoài hãy dừng lại vì Minh cũng đã lớn rồi.Hãy nói lời yêu tập 19: Bà Hoài đánh My, ông Tín muốn đưa cả hai con ra ngoài sống

Trong một diễn biến khác, bà Hoài tiếp tục chì chiết, dày vò ông Tín dù chuyện ngoại tình đã đi qua. Chứng kiến hành động bắt đầu quá quắt của mẹ, My đã nói rằng mẹ nên dừng lại. “Tại sao mẹ không có quyền chứ? Bố mày sai cơ mà? Gia đình này tan nát là vì ai? Là vì tính hám gái của bố mày đấy” – bà Hoài tuyên bố.

Hãy nói lời yêu tập 19: Chứng kiến bà Hoài đánh My, ông Tín dắt hai con "bỏ trốn" - Ảnh 3.

Tuy nhiên, My phản kháng lại. Cô cho rằng ông Tín có lỗi, nhưng bà Hoài cũng góp phần khiến cho gia đình tan nát. “Lúc nào mẹ cũng cho rằng mình đúng còn người khác thì sai. Mẹ có biết là chính sự áp đặt, sĩ diện và chì chiết của mẹ là nguồn cơn của mọi sự tan nát trong gia đình này không ạ?”.

Hãy nói lời yêu tập 19: Chứng kiến bà Hoài đánh My, ông Tín dắt hai con "bỏ trốn" - Ảnh 4.

Bị con gái lên án, bà Hoài cho My ăn tát rồi đuổi cô đi cùng ông Tín. Nhìn thấy vợ đánh con vô lý, ông Tín nhận định: “Cô hết thuốc chữa rồi!”. Sau đó, ông nắm lấy tay cả hai con, yêu cầu các con vào dọn đồ đạc để cả ba bố con cùng bỏ đi, vì không thể chịu nổi cách hành xử của bà Hoài được nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here