‘Hãy nói lời yêu’ tập 19: Minh bị mẹ cho vào khuân khổ khi bà Hoài phát hiện ra bí mật này…

0
726

Trong tập 19 của Hãy nói lời yêu, ông Tín đã chính thức xách vali rời khỏi nhà vì không thể chịu được cuộc sống ng.ộ.t ng.ạt, bí bách với vợ. Trước quyết định này của ông Tín, bà Hoài như phát đi.ê.n, lôi son gạch chi chít lên tấm ảnh của hai vợ chồng, trong khi đó Minh thì im lặng, chỉ có My là ủng hộ quyết định ra đi của bố.

Sau khi ông Tín chuyển đi, thái độ của bà Hoài dành cho My ngày càng quá. qu.ắt. b coi My như không khí, bà Hoài còn phân bi.ệt đối xử trong chuyện ăn uống khi dành hết của ngon vật lạ cho Minh và cắt luôn p.hần cơm của My. Về phía ngược lại, em trai My cũng khổ sở khi bị mẹ ép ăn cơm, nh.ồi thức ăn tới mức ph.ùng mồm trợn má.

Với bà Hoài hiện tại, Minh chính là niềm tự hào, là đứa con duy nhất có thể giúp bà lấy lại danh tiếng trước xã hội. Vì sĩ diện của mình, bà Hoài é.p Minh nhất định phải đạt giải nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia sắp tới, nếu về nhì cũng coi như thất bại.

Tuy nhiên, bà Hoài đã quên mất rằng dù Minh là một đứa con ngoan, học giỏi, biết nghe lời thì cậu vẫn chỉ là đứa nhóc vừa mới lớn. Vì vậy, sau khi tan học, Minh không về nhà ngay để ôn luyện 1:1 với thầy giáo mà tr.ốn ra quán nét chơi điện tử.

Tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, Minh lại không ngờ được tối hôm đó cô giáo dạy toán đã gọi điện cho bà Hoài để thông báo tình hình. Ngay lập tức, bà Hoài nổi giậ.n lô.i đ.ình sang phòng con trai cho Minh một cá.i t.át l.ậ.t mặt. Trong mắt bà Hoài, Minh chỉ có nhiệm vụ duy nhất là ‘Học, học và học’, vì vậy việc Minh tr.ốn học ra ngoài chơi đi.ện tử chính là vết nh.ơ mà bà Hoài không thể tha thứ cho con mình.

Trước thái độ quá qu.ắt của bà Hoài, nhiều khán giả đã để lại nhận xét: ‘Lần này Minh không đỗ chắc hai mẹ con dắt tay nhau vào vi.ện t.âm th.ần‘, ‘Thương Minh, stress thế này không sớm thì muộn cũng đi.ê.n mất‘, ‘Minh với My dắt tay nhau lên Hà Nội nhanh đi, đừng để bà Hoài tìm được‘…

Dù biết rằng người mẹ nào cũng thương con, muốn tốt cho con mình, nhưng những việc làm của bà Hoài với chị em My hiện tại quả thực khiến khán giả không thể cảm thông. Liệu Minh sẽ làm gì để đối mặt với con giận dữ từ mẹ? Bố con My có còn đứng yên trước những hành động ngày càng quá quắt của bà Hoài?

Đón xem Hãy nói lời yêu  vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here