Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài nhảy lầu trước mặt hai con, ông Tín gặp chuyện chẳng lành

0
1135

Trong Hãy nói lời yêu tập 20, bà Hoài tiếp tục gây sốc cho khán giả và cả gia đình mình.

Hãy nói lời yêu tập 20: Bà Hoài toan nhảy lầuPreview Hãy nói lời yêu tập 20 hé lộ cảnh bà Hoài lao ra cầu thang nhà mình, định nhảy xuống, trong khi ông Tín, My và Minh cố gắng xông vào ngăn cản. Gương mặt Minh là lộ vẻ hoảng loạn nhất. Cậu bé không ngừng van xin mẹ. Có vẻ như đây sẽ là tình tiết tiếp nối cái tát mà bà Hoài dành cho Minh trong đoạn kết tập 20.

Sau khi theo dõi và biết con trai nói dối mình, tự ý bỏ đi chơi, bà Hoài chưa cần tìm hiểu lý do đã cho con một cái tát nổ đom đóm mắt. Trước đó, để đối phó với sự cứng đầu của My, bà Hoài cũng từng dùng khổ nhục kế cắt tay trước mặt con. Nay đối với Minh, bà lại toan nhảy lầu như vậy, xem ra bà Hoài đúng như ông Tín nói, đã thật sự “hết thuốc chữa”.

Về phía My, cô cũng quay lại Hà Nội trong tập này và đến thăm Phan. My tỏ ra ngưỡng mộ Phan khi anh dũng cảm cho đi một quả thận. Tuy nhiên Phan nói rằng đấy là chuyện rất bình thường, vì so với việc mất một quả thận thì mất mẹ còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần.

Hãy nói lời yêu tập 20: Công ty ông Tín gặp chuyện, My – Phan tiến triểnỞ một diễn biến khác, cũng trong Hãy nói lời yêu tập 20, công ty của ông Tín bất ngờ gặp chuyện khi xảy ra một vụ tai nạn lao động, khiến nhiều người bị thương. Vốn đang đau đầu chuyện gia đình, nay lại xảy ra việc như vậy, ông Tín quả là số quá đen

Câu chuyện tình cảm của Phan và My hứa hẹn sẽ có nhiều tiến triển trong tập này khi trong một cảnh quay được hé lộ, Phan còn lén nhìn My ngủ rồi đặt tay lên tay cô.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here