Ngắm những khoảng khắc ‘tình bể bình’ của Mạnh Trường, Phương Oanh trong ‘Hương vị tình thân’

0
819

Mạnh Trường – Phương Oanh cặp đôi ‘oan gia’ luôn khiến khán giả nôn nao chờ đợi trong mỗi tập phim ‘Hương vị tình thân’.

‘Tình trong như đã mặt ngoài còn e’ – câu nói đúng với tâm trạng của cặp đôi chính trong phim Hương vị tình thân. Cô kỹ sư trẻ Phương Nam (Phương Oanh) bằng sự nhân hậu, ngây thơ, tinh nghịch có chút bướng bỉnh, nam tính đã chiếm được tình cảm của cậu công tử nhà giàu Hoàng Long (Mạnh Trường).

Để lấy được lòng Phương Nam, Hoàng Long không ngần ngại thể hiện rõ tình cảm của mình bằng sự quan tâm, ánh mắt trìu mến, nụ cười, những cái năm tay bất chợt. Tình cảm của cả hai dành cho nhau đã hiện rõ khiến những người xung quanh cũng dường như cảm nhận được.

Những phân cảnh va chạm của cặp đôi luôn khiến khán giả háo hức, thích thú theo dõi. Nhiều fan hâm mộ còn cho biết những đoạn hội thoại của cặp đôi không khác gì phim Hàn Quốc lãng mạn.

Ngắm những khoảng khắc 'tình bể bình' của Mạnh Trường, Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' 6
Ngắm những khoảng khắc 'tình bể bình' của Mạnh Trường, Phương Oanh trong 'Hương vị tình thân' 7

Tuy nhiên, tình yêu trong sáng của cặp đôi không nhận được sự đồng tình của gia đình. Bà Xuân (Quách Thu Phương) sợ con mình tuổi trẻ nông nổi sẽ yêu Nam nên nhắc nhở anh nên hạn chế gần gũi, gặp mặt Nam. Nam vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ con Long nên đã tủi thân tự tìm cách xa cách Long.

Tuy nhiên, càng xa càng nhớ, Long tự tìm đến Nam với câu tuyên bố chắc nịch: ‘Nam ơi! Nghĩ đi nghĩ lại, anh chỉ thấy mỗi mình em tốt với anh thôi. Hay mình bất chấp tất cả, thử yêu nhau đi’.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here