Phương Oanh tung ảnh nhức mắt, Mạnh Trường thắc mắc “sao không mặc thế này đi chơi tam cúc?”

0
445

Mới đây, Phương Oanh nữ chính của Hương vị tình thân đã tung ra bộ ảnh hở táo bạo. Trong ảnh, Phương Oanh diện bộ bikini lạ mắt. Cô tạo dáng gợi cảm, khoe vòng một căng đầy và vòng ba “nhức mắt” người nhìn. Nữ diễn viên viết dòng trạng thái “giò bò một nắng”, ám chỉ biệt danh “khúc giò” của mình trong phim Hương vị tình thân

Ngay lập tức, bộ ảnh vừa tung ra đã nhận được tương tác “khủng” của dân mạng. Nam chính Hương vị tình thân – Mạnh Trường cũng nhanh chóng vào bình luận. Anh khiến nhiều khán giả bật cười khi thắc mắc: “Bà nội bảo sao cái Nam không mặc thế này rồi sang chơi tam cúc với bà nhỉ?”.

Với các fan Hương vị tình thân, hẳn ai cũng biết Mạnh Trường đang ám chỉ việc trong phim, nhân vật Phương Nam thường sang chơi tam cúc với bà Dần – bà nội của Long.

Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và fan cũng vào để lại lời khen ngợi cho vẻ ngoài nóng bỏng của Phương Oanh.

Được biết, để đóng Hương vị tình thân, Phương Oanh đã tăng 6kg. Nữ diễn viên tiết lộ số đo 3 vòng của mình hiện tại là 90 – 63 – 98. Nhiều khán giả khuyên Phương Oanh hãy giữ nguyên hình thể nóng bỏng hiện tại, không cần vất vả giảm cân làm gì.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here