Hương vị tình thân: Long gọi Nam là người yêu, muốn giúp Nam trả nợ nhưng sao lại có sự xuất hiện của Kỳ Duyên thế này?

0
873

mới đây đã tiết lộ clip hậu trường cực “hot” có liên quan đến 2 nhân vật Long – Nam do Mạnh Trường – Phương Oanh thủ vai. Trong hậu trường, Phương Oanh, Mạnh Trường đang chạy thoại. Đáng chú ý, ngồi đối diện họ còn có diễn viên Nam Anh thủ vai “tiểu thư bánh bèo” Kỳ Duyên.

Trong cảnh này, Long và Nam đang nói đến hoàn cảnh của Nam. Lúc này, cô vẫn đang phải nai lưng trả n.ợ khoản v.ay trước kia của bà Bích. Căn nhà vẫn đang bị th.ế ch.ấp. Có vẻ như giai đoạn này, Long và Nam đã yêu nhau. Vì là người yêu, nên Long muốn đỡ đần Nam gánh vác chuyện gia đình. Khi Nam nói rằng đây là n.ợ của cô, là vấn đề của cô thì Long có thoại một câu: “Nhưng anh là người yêu của em mà”.

Tuy nhiên, với cá tính của Nam, cô không muốn Long dính dáng gì đến chuyện n.ợ n.ần của gia đình mình. Nam nói với Long rằng: “Em không muốn t.i.ề.n b.ạ.c xen vào giữa chúng ta”.

Điều khiến khán giả tò mò chính là sự góp mặt của diễn viên Nam Anh trong hậu trường. Cứ ngỡ rằng cô nàng Kỳ Duyên “bánh bèo” đã hết vai, nhưng sự xuất hiện của Nam Anh khiến khán giả đặt câu hỏi phải chăng Kỳ Duyên vẫn còn phân cảnh nào đó? Liệu cô nàng có xen vào mối quan hệ của Long – Nam hay không?

Đón xem Hương vị tình thân, lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here