Phương Oanh ‘Hương vị tình thân’ Xuất hiện trong bộ ảnh mới, Mạnh Trường phản ứng tức thì.

0
283

Bộ ảnh mới mà Phương Oanh – Nam của “Hương vị tình thân” – vừa công bố khiến người hâm mộ sửng sốt vì vóc dáng quá hot, đầy sức sống của cô.

Trưa 18/6, nữ diễn viên Phương Oanh, người đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình “Hương vị tình thân” đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh theo phong cách hấp dẫn, khác hẳn với vẻ thô mộc của nhân vật Phương Nam trong phim.

 Bộ ảnh đầy chất chơi cho thấy một Phương Oanh với thân hình ⓖợⓘ ©ảⓜ.

Chỉ sau vài tiếng đăng tải, loạt ảnh đã nhận được 23 nghìn lượt tương tác. Nam diễn viên Mạnh Trường, người đóng cặp với Phương Oanh trong “Hương vị tình thân” bình luận: “Bà nội bảo sao cái Nam không mặc thế này rồi sang chơi tam cúc với bà nhỉ?”. Trong phim, nhân vật Nam rất thân thiết với bà nội Long – nhân vật do Mạnh Trường đảm nhiệm – và thường chơi tam cúc với bà.

Phương Oanh tên đầy đủ là Đỗ Phương Oanh, sinh năm 1989 tại Hà Nam. Sau thời gian làm người mẫu, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2012 nhưng đến năm 2018 mới thực sự nổi tiếng khi vào vai Quỳnh trong phim “Quỳnh búp bê” của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Nhân vật Phương Nam của cô trong “Hương vị tình thân” là nàng kỹ sư thẳng thắn, ngang tàng, sống tình cảm và đầy lòng tự trọng. Từ hồi bé xíu, Nam đã mồ côi mẹ, bố thì gặp hoàn cảnh éo le. Dù mẹ nuôi luôn dằn hắt, cô vẫn trưởng thành một cách lành mạnh nhờ tình yêu thương vô hạn của bố nuôi. Bố nuôi mất, Phương Nam tự nhận trách nhiệm lo cho mẹ nuôi và em, đồng thời luôn canh cánh tìm lại bố ruột. Trong những tập phim đang phát sóng, nhân vật của Phương Oanh phát triển tình cảm với nhân vật của Mạnh Trường.

Ở những tập đầu, diễn xuất của Phương Oanh nhận về nhiều chê bai. Cô bị nhận xét là gồng mình, diễn quá lố, thiếu tự nhiên. Tuy nhiên, càng về sau, khán giả càng bị cô thuyết phục, vì cách diễn đó thể hiện đúng nhân vật cô đảm nhận, hoàn toàn khác với những vai diễn trước đây của Phương Oanh.

Nhiều người đành giá, nhân vật Phương Nam thể hiện sự nỗ lực thoát vai của Phương Oanh, vốn đã gắn với hình tượng những cô gái hiền lành, chịu đựng, nhiều nước mắt. Dù chưa được khen là xuất sắc, nhưng rõ ràng Phương Oanh đã thoát khỏi cái bóng của “Quỳnh búp bê” khi thể hiện một Phương Nam bụi bặm, tưng tửng, có phần nam tính. Phim “Hương vị tình thân” dự tính có 100 tập, chia 2 phần, hiện đã phát sóng đến tập 43.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here