Hương vị tình thân tập 44: Thy không những có bầu mà còn muốn bỏ

0
385

Trong Hương vị tình thân tập 44, Thy đã muốn bỏ .

Hương vị tình thân tập 44: Thy nôn khan ở công ty, có bầu thật chứ không phải đùa?Hương vị tình thân tập 44 lên sóng VTV1 tối 18/6. Trong tập này, chuyện tình Huy – Thy vẫn chưa đến đâu khi bà Xuân nhất quyết phản đối con trai tới cùng.

Trong khi đó, Huy tới nhà vẫn bị bà Sa đuổi xơi xơi. Bà Sa không muốn gặp Huy mà muốn nói chuyện với phụ huynh anh. Chừng nào Huy chưa thuyết phục được bố mẹ thì bà Sa nhất quyết không cho anh gặp con gái mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-200.png

Buồn tình, Huy bỏ đi uống. Trong khi đó, bà Xuân giả vờ… quyên sinh để ép con trai nhưng cũng không thành.

Về phía Thy, cô chìm trong cảm giác u uất và mệt mỏi khi chuyện của mình đã lan tới tai đồng nghiệp ở công ty. Chứng kiến cảnh Hồng – người từng tán mình ở công ty lại đi bôi xấu mình, Thy vô cùng tức giận. Cô đã cho Hồng một cái tat trước mặt các đồng nghiệp khác. Ngoài mặt thì mạnh mẽ vậy nhưng thực ra phía sau. Cô bỏ vào nhà vệ sinh khóc nức nở thì bị Nam phát hiện.

Lúc đang khóc, Thy còn bỗng dưng bị nôn khan. Chứng kiến Thy như vậy, Nam lại nhớ tới những lời bà Bích nói khi ở nhà, rằng con trai ông Khang đã làm Thy có bầu.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-201.png

Huy đi rồi, bà Xuân vẫn còn bàng hoàng. Bà hỏi ông Khang: “Nó nói như thế có nghĩa gì?”. “Thì có nghĩa là con bé nó có thai thật rồi!” – ông Khang chán ngán nói với vợ.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-202.png

Tập phim khép lại bằng cảnh Thy vào bệnh viện khám t.hai. Cô chạnh buồn khi nhìn thấy một cặp vợ chồng đang nói chuyện về đứa trẻ sắp chào đời.

This image has an empty alt attribute; its file name is image-203.png

Sau đó, ở nhà ông Khang, Huy bỗng dưng bỏ đi khiến bà Xuân đuổi theo, tra hỏi. Huy tức giận tuyên bố với mẹ rằng Thy đã đi bỏ thai, điều đó không biết đã làm bà Xuân hài lòng hay chưa?

This image has an empty alt attribute; its file name is image-204.png

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here