Tăng 6kg cân để đóng phim, Phương Oanh vẫn khiến khán giả mê mệt về vóc dáng

0
1653

Dù phải hy sinh mái tóc dài và chấp nhận tăng 6 kg để vào vai Phương Nam trong Hương vị tình thân, tuy nhiên nữ chính Phương Oanh vẫn khiến khán giả trầm trồ về ngoại hình.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên.

Thậm chí, nhiều khán giả yêu mến nữ diễn viên đã đặt luôn biệt danh ‘khúc giò’ cho cô. Nói về việc tăng 6kg để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn này, Phương Oanh cho biết: ‘Tôi thích mọi biệt danh mà khán giả đặt cho mình trong phim này và thấy chúng rất đúng. Tôi cố tình tăng 6 kg để có gương mặt bụ bẫm khi vào vai Phương Nam.

Vài năm nay, tôi đã trải qua nhiều trạng thái từ gầy đến béo và thấy tạo hình này là hợp nhất. Tôi được các anh quay phim nhận xét xinh nhất khi bụ bẫm và tạo hình này cũng phù hợp với một nhân vật ngày nào cũng hùng hục ở công trường, sống giữa một bầy đàn ông như Nam’.

Ngoài ra, nữ diễn viên xinh đẹp Phương Oanh cũng cho biết việc đẹp xấu trong phim đối với cô không quan trọng. Quan trọng nhất vẫn là phù hợp và diễn sao cho chạm được đến trái tim khán giả.

‘Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể. Tôi biết mình ngước lên mắt sẽ lộ nhiều lòng trắng, ngửa mặt lên lộ nọng cằm nhưng phải làm vậy mới đúng tâm lý. Đóng phim thì làm sao có thể lúc nào cũng đẹp như chụp ảnh được’, người đẹp cho biết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here