Hương vị tình thân: Thy có ‘tin vui’, bà Sa chơi cửa trên, Ông Khang, bà Xuân xuống nước

0
5423

Trong Hương vị tình thân tập 44, chuyện tình yêu của Thy Huy ngày càng phức tạp, gia đình 2 bên không đồng ý. Riêng Huy vẫn quyết tâm đến với Thy. Được bà nội mở đường: Đưa Thy đi kiểm tra nếu đúng Thy có bầu sẽ cho phép 2 người đến với nhau. Huy đã đến nhà tìm Thy để nói chuyện và muốn đi kiểm chứng chuyện mang b ầ u nhưng lại bị bà Sa làm khó dễ.

Bà Sa yêu cầu Huy về nhà giải quyết chuyện với người lớn và phải chính thức đến nhà cưới hỏi Thy thì mới cho 2 người gặp nhau. Bà Sa thật chơi nước ngược vì lẽ ra việc Thy có b ầ u bà mới phải là người lo lắng, sốt sắng. Vậy mà bà vẫn gây khó khăn cho Huy như bà ở thế chủ động vậy. Việc làm của bà Sa khiến dân mạng bình luận: ai có con gái thì phải học bà Sa.

Ông Khang và bà Xuân không thể ăn ngon, ngủ yên vì chuyện của Huy

Ông Khang vốn không đồng ý chuyện vừa xảy ra. Nhưng ông hiểu rõ con trai thứ của mình nên ông không khỏi mềm lòng. Vấn đề ông quan tâm lúc này là không biết Thy có thật lòng với Huy không.

Chuyện Thy Huy bị cả hai gia đình không đồng ý, khiến Huy rất buồn và đi giải s ầu đến khuya.

Long thấy Huy mãi không về nên đi đón em. Huy luôn miệng nói với anh về tình cảnh của người yêu để mong được sự ủng hộ của anh. Song Long đáp: “Anh không quan tâm. Anh chỉ quan tâm đến em thôi.”

Long đưa Huy về nhà trong tình trạng quá ché n đến không biết gì. Bà Xuân vì quá bức bối, dồn nén nên tìm cách xuống bể bơi để thị uy với 2 ông con.

Nhưng đáng tiếc Huy thì không biết gì còn Long thì thủng thẳng bảo mẹ: mẹ đừng làm trò nữa. Bể có mét hai mà mẹ cao mét bảy làm sao ….được

Thế là bà Xuân phải mò lên xem ông con thứ thế nào.

Có lẽ vì con ông Khang bà Xuân sẽ phải chịu lún để cho Huy cưới Thy thật.

Đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21h.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here