Hương vị tình thân: Bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bị ghét vì diễn quá đạt

0
1916

Sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh, mới đây NSƯT Thu Hạnh đã có sự quay trở lại đầy ấn tượng khi vào vai bà Sa – người mẹ toan tính, m.ưu m.ô, th.ủ đ.o.ạn, làm đủ mọi cách x.ấ.u xa để mở đường cho con gái Khánh Thy (Thu Quỳnh) có thể được làm dâu nhà giàu.

Tuy nhiên, dù dùng mọi cách ‘mồi chài’ nhưng Thy vẫn không làm trái tim Phó Tổng giám đốc Hoàng Long (Mạnh Trường) lay động. Thấy kế hoạch không thành, bà Sa ép con gái chuyển mục tiêu sang Huy (Hoàng Anh Vũ) dù cho con gái ấm ức đến bật khóc.

Nhiều khán giả nhận xét, NSƯT Thu Hạnh đã hóa thân rất thành công khi vào vai bà Sa. Từ kiểu tóc, cách ăn mặc, biểu cảm, cách nói chuyện đều toát lên được bản chất một người nữ tướng trong gia đình. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, NSƯT Thu Hạnh đã diễn xuất quá đạt và rất ‘đời’ nên mới bị gh ét đến vậy.

NSƯT Thu Hạnh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bố mẹ và chị gái đều là diễn viên của đoàn chèo Trung ương. Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình, sở hữu hơn 20 vai diễn trong đó thành công nhất phải kể đến vai Yến Chi trong bộ phim ‘Khi đàn chim trở về’, và Thanh Tâm trong ‘Bí mật Eva’. NSƯT Thu Hạnh đầu quân cho Nhà hát kịch Hà Nội đã hơn 10 năm, ghi dấu ấn với nhiều vai diễn ấn tượng.

Được biết, với vẻ ngoài sắc sảo, nữ diễn viên thường được giao những vai diễn cá tính, mạnh mẽ. Tuy nhiên, trong sự nghiệp của mình, NSƯT Thu Hạnh vẫn luôn chờ đợi một vai diễn ‘phản diện’ để được thể hiện khả năng diễn xuất trên màn ảnh nhỏ. Và ‘Hương vị tình thân’ đã mang đến cho nữ diễn viên cơ hội này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here