Hương vị tình thân: Bà Xuân trẫm mình thị uy, Hoàng Long xử lý bất ngờ, khán giả soi ‘váy’ của bà Xuân

0
7099

Trong Hương vị tình thân tập 44, sau khi bà Sa dựng nên tình huống khó đỡ cho Huy trước mặt mẹ và cả hội chị em bạn dì của mẹ. Huy đã khẳng định trách nhiệm của mình tuyên bố cưới Thy.

Quyết định của Huy đã làm cho gia đình bà Xuân một phen huyên náo. Không ai đồng ý cho Huy đến với Thy mặc dù trước đó cả gia đình đều rất yêu quý cô.

Quyết định của cụ Dần là sẽ mở đường cho cháu nội vì chuyện đã rồi. Mặc dù cụ không hề đồng ý cho chuyện này vì nó làm ảnh hưởng đến truyền thống, thanh danh của gia đình.

Bà Xuân vì thế mà càng trở nên bực tức gấp bội. Bà thấy không thể chấp nhận chuyện này. Tối đó bà đã vừa nhảy xuống bể bơi vừa kêu gào.

Nhưng cách xử trí của Hoàng Long tỉnh táo đến không ngờ.

Long chỉ lại thành bể kéo mẹ nhưng bà Xuân không lên. Long cũng không có vẻ gì là sốt sắng. Anh phân tích: bể thì mét hai, mẹ cao mét bảy cho nên sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra.

Quả đúng là không có gì xảy ra thất. Long thì cứ điềm nhiên, Huy thì đi giải sầu về đã lử lừ không biết gì nữa vậy là bà Xuân tự chui lên xem Huy thế nào.

Thế là công sức nhảy xuống bể của bà đi tong. Nhất là khi bà mải vẫy vùng làm rách cả váy. Bà Xuân có lẽ không biết nhưng khán giả lại soi ra điều này.

Một số fan hài hước bình luận có lẽ nữ diễn viên mải mê diễn hăng say quá nên mới không phát hiện ra sự cố này.

Bà Xuân có chấp nhận Thy là con dâu?

Cùng đón xem Hương vị tình thân trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần lúc 21h

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here