Bị nghi có thai giả trong ‘Hương vị tình thân’, Thu Quỳnh lên tiếng ‘kêu oan’, bất ngờ được các ‘biên kịch tự xưng’ hết lời… giải thích hộ

0
4480

Chuyện có thai của Thy (Thu Quỳnh) tưởng không thật nhưng lại… thật không tưởng đấy nhé!

Trong những diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân, mối quan hệ giữa các nhân vật trong phim có sự thay đổi lớn, đặc biệt là chuyện tình giữa Huy (Anh Vũ) và Thy khi phát hiện ‘đằng gái’ có thai.

Chuyện Thy có thai khiến mọi chuyện rối tung

Tuy nhiên, việc Khánh Thy có thai quá ‘phi lý’ cộng thêm những chiêu trò xảo quyệt của bà Sa – mẹ cô đã khiến khán giả dấy lên nghi vấn. Phải chăng việc cô nàng có bầu không phải sự thật?

Nhiều người khẳng định chắc nịch Thy có bầu với Huy là rất có thể, thế nhưng, nhiều người cũng đưa ra lý lẽ ‘không vừa’: Thy có bầu là tại… mồm bà Sa, bởi đã thấy Huy – Thy… làm gì nhau đâu!

Nhưng nên nhớ đây là ‘gương mặt vàng trong làng tạo drama’ nhé!

Thấy dân mạng ‘cãi nhau chí chóe’ chỉ vì việc có bầu của Khánh Thy, diễn viên Thu Quỳnh đã phải lên tiếng ‘trần tình’. Nữ diễn viên cho biết cảnh quay thân mật giữa mình và bạn diễn được quay rất dài và rất… gần. Thế nhưng khi lên phim thì những thước phim này đã bị cắt đi rất nhiều thời lượng. Chính vì thế mà khán giả mới thấy… như không có gì.

Nghe được những lời ‘kêu oan’ của Thu Quỳnh, rất nhiều khán giả lên tiếng ‘bênh vực’. Với phán đoán của mình, họ chắc chắn đây là ý đồ của đạo diễn để sau đó phát những đoạn phim hồi tưởng, tạo thêm sự kịch tính cho diễn biến bộ phim.

Thu Quỳnh còn’có tâm’ comment thêm

Nhiều người cũng tinh ý phát hiện phản ứng của Huy – người được cho là ‘tác giả’ cái thai khi lần đầu nghe chuyện này. Anh chàng ngay lập tức hỏi người yêu ‘Có thật thế không em’ thì chắc chắn là giữa cả hai phải có gì đó rồi.

Các biên kịch 'tự xưng' bắt đầu thể hiện khả năng phân tích

Các biên kịch ‘tự xưng’ bắt đầu thể hiện khả năng phân tích

Nhưng Thy có bầu hay không, hiện tại chỉ có biên kịch mới biết

Nhưng Thy có bầu hay không, hiện tại chỉ có biên kịch mới biết

Để biết được sự thật, khán giả chỉ có thể đợi đến những tập tiếp theo của Hương vị tình thân mà thôi. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here