Hương vị tình thân: Chuyện có thai của Khánh Thy tưởng không thật mà lại thật không tưởng

0
547

Trong diễn biến mới nhất của phim Hương vị tình thân mối quan hệ giữa các nhân vật có nhiều thay đổi. Đặc biệt là từ khi Huy phát hiện ra bạn gái mình có thai

Tuy nhiên, việc Khánh Thy có thai quá ‘phi lý’ cộng thêm những chiêu trò của bà Sa – mẹ cô đã khiến khán giả dấy lên nghi vấn. Phải chăng việc cô nàng có bầu không phải sự thật?

Nhiều người khẳng định chắc nịch Thy có bầu với Huy là rất có thể, thế nhưng, nhiều người cũng đưa ra lý lẽ ‘không vừa’: Thy có bầu là tại… mồm bà Sa, bởi đã thấy Huy – Thy… làm gì nhau đâu!

Thấy dân mạng thi nhau nhau ‘chí chóe’ chỉ vì việc có bầu của Khánh Thy, diễn viên Thu Quỳnh đã phải lên tiếng ‘trần tình’. Nữ diễn viên cho biết cảnh quay thân mật giữa mình và bạn diễn được quay rất dài và rất… gần. Thế nhưng khi lên phim thì những thước phim này đã bị c ắ t đi rất nhiều thời lượng. Chính vì thế mà khán giả mới thấy… như không có gì.

Nghe được những lời chia sẻ của Thu Quỳnh, rất nhiều khán giả lên tiếng ‘bênh vực’. Với phán đoán của mình, họ chắc chắn đây là ý đồ của đạo diễn để sau đó sẽ có những đoạn phim hồi tưởng, tạo thêm sự kịch tính cho diễn biến bộ phim.

Để biết được sự thật, khán giả chỉ có thể đợi đến những tập tiếp theo của Hương vị tình thân mà thôi. Phim được phát sóng lúc 21h tối thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here