Hãy nói lời yêu: ‘Dì’ Trâm muốn nuôi Minh, mẹ Hoài bất ngờ cho luôn

0
4046

Trong phim Hãy nói lời yêu, Minh là một cậu con trai ngoan ngoãn, học hành giỏi giang và vâng lời mẹ nhất nhà. Vì vậy sau những biến cố đến với gia đình bà Hoài, bà dồn tất cả mọi hi vọng lên đứa con trai yêu quý của mình.

Thế nhưng bà chư một lần quan tâm đến mong muốn, ước mơ của con. Trước sự áp đặt thái quá của bà Hoài cậu con trai tỏ ra chấp nhận tất cả. Nhưng thực ra cậu đang rất lạc lõng và ‘cô đơn’, cậu nhận ra rằng đến cả một người bạn để tâm sự cũng không có.

Đỉnh điểm của sự việc là khi bà Hoài mong muốn con đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi. Nhưng thật không may cho Minh cả đội tuyển của trường chỉ mình Minh không có giải. Vậy là hi vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu. Bà Hoài đã dồn tất cả mọi chuyện lên Minh. Minh im lặng chịu đựng tất cả.

Sau khi tập phim này kết thúc,’dì’ Trâm (Trúc Mai) vì quá thương Minh nên đã lên tiếng với bà Hoài sẽ sang đón Minh về nuôi. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên viết: ‘Xem xong tập 20 hôm nay thương bé Minh quá! Chị Hoài ơi chị để thằng bé nó …..tới nơi rồi, chị cẩn thận không em sang đón nó về nuôi đấy nhé Nguyệt Hằng Cao!’.

Lời trêu đùa này của nữ diễn viên lập tức nhận được sự chú ý của khán giả. Quang Anh cũng bình luận rằng trông Minh đáng yêu thế mà lại kh.ổ. Đáp lại Minh, ‘dì’ Trâm viết: ‘Quá đáng yêu, nhưng Dì thật lòng mong em hãy suy nghĩ lại có nên chuyển khẩu sang ở với Dì và Bố Tín không nhé’.

Nguyệt Hằng mau chóng đáp trả và đồng ý ngay cho Minh sang với Trâm.

Những tương tác thú vị của các diễn viên sau khi tập 20 Hãy nói lời yêu kết thúc cho thấy họ hoàn toàn thân thiết, không hề như trên phim.

Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Nguyệt Hằng, cô cũng hứa sẽ cho ‘con trai’ Quang Anh đi chơi thoải mái nếu được làm lại từ đầu. Còn với Quang Anh, cậu cũng dí dỏm viết: ‘Thôi xong… giải quốc gia rồi. Đội tuyển thi quốc gia trường Vĩnh Yên có ai điểm danh nào xem có ai được giải không,…. .

Kết thúc tập 20, nhiều khán giả đang lo lắng cho số phận của Minh. Không biết rồi sau này Minh sẽ ra sao khi phải chịu đựng một người mẹ như bà Hoài?

Đón xem Hãy nói lời yêu trên VTV3 tối thứ 5 thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here