‘Mùa hoa tìm lại’: Lệ – Việt hay Lệ – Đồng đẹp đôi hơn?

0
536

Sau 11 tập phim lên sóng, Mùa hoa tìm lại trở thành bộ phim có lượng người theo dõi đông đảo. Nội dung hấp dẫn, phản ánh cuộc sống thực tế nơi thôn quê cùng dàn diễn viên nhập vai khá xuất sắc… là những điểm thu hút của phim.

Đặc biệt, trong những tập gần đây, chuyện tình cảm của nữ chính – Lệ (Thanh Hương) nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ khán giả, trong đó chia rõ hai phía – một bên mong muốn Lệ xứng đáng có tình yêu đẹp với Việt (Duy Khoa), một bên lại cho rằng Lệ với Đồng (Duy Hưng) phù hợp hơn.

Với những người ủng hộ Lệ và Việt thành đôi, họ nhận thấy Lệ là một cô gái có nghị lực đáng ngưỡng mộ. Sự cố gắng vươn lên dù gặp phải sóng gió và nhân cách tốt đẹp của cô khiến nhiều người phải cảm phục. Vì thế, cô xứng đáng được nhận tình yêu chân thành từ Việt, xứng đáng với Việt hơn bất cứ cô gái nào khác. Hiện tại, Lệ cũng đang rất hạnh phúc, chìm đắm trong tình yêu với Việt.

Việt là một anh chàng thư sinh, đẹp trai, nhà có điều kiện và cũng yêu Lệ chân thành, không màng gia cảnh của cô.

Tuy nhiên có một điểm trừ là Việt đã biết nguyên nhân Lệ phải rời quê ra đi và người đó chính là mẹ Việt và bố Tuyết, nhưng Việt không đủ dũng cảm nói ra sự thật.

Trong khi đó, rất nhiều người lại cho rằng Lệ thực sự phù hợp với Đồng – một anh hàng xóm ‘gà trống nuôi con’ cục tính nhưng tốt bụng.

Chứng kiến những việc Lệ phải chịu đựng, Đồng đã dần thương thầm Lệ.

Điều thú vị để khán giả ‘đẩy thuyền’ cặp đôi này chính là cách thể hiện tình cảm của Đồng – không ngôn từ lãng mạn, trái lại còn c.ộ.c lốc, khô cứng tới mức Lệ gọi anh là ‘khúc gỗ mục’, nhưng những hành động anh làm lại vô cùng ý nghĩa và ấm áp. Đặc biệt, những phân đoạn Đồng g.h.en khiến khán giả rất thích thú.

Sau những rắc rối từ gia đình chú thím gây ra, Lệ được dự đoán sẽ còn phải đối mặt với nhiều sóng gió trước mắt về chuyện tình yêu khi Tuyết (Hương Giang) và gia đình Việt đều không muốn Lệ đến với Việt. Có thể những lúc đó, Đồng sẽ ở bên cạnh giúp đỡ cô như những gì thời gian qua anh đã làm?

Quý vị đón xem những tập tiếp theo phim Mùa hoa tìm lại phát sóng vào 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here