‘Hương vị tình thân’ preview tập 45: Ông Khang phản đối, bà Xuân đổi hướng chấp nhận Thy, em trai Thy xuất hiện

0
7300


Preview tập 45 Hương vị tình thân hé lộ diễn biến tiếp theo của tập trước, Huy, Thy xuất hiện ở bệnh viện, ong Khang và bà Xuân cũng có ở đó.

Dường như không muốn để Thy phải nghe những lời không hay từ bố mẹ. Huy nói với bố mẹ là để anh đưa THy về rồi sẽ nói chuyện với bố mẹ sau. Ông Khang từ đầu đến giờ chưa thể hiện rõ chính kiến của mình thì lúc này đã lên tiếng khá gay gắt.

ông cho rằng nếu Huy muốn bảo vệ Thy thì sao từ đầu không hành động cho nghiêm túc. Anh tưởng chuyện hôn nhân là trò đùa, chuyện con cái là trò trẻ con hả?’ – ông Khang gay gắt hỏi.

Bà Xuân (NSƯT Quách Thu Phương) thấy chồng to tiếng liền cố gắng làm dịu ông. ‘Lỗi này cũng là ở em, mình cứ bình tĩnh đã, có gì từ từ về nhà nói có được không?’ – bà Xuân nói với ông Khang.

Ông Khang hỏi con trai đã đủ điều kiện để tiến tới hôn nhân chưa. Huy khẳng định anh tự tin mình có đủ khả năng để nuôi vợ con.


Lúc này, ông Khang nói thẳng rằng nhà hàng mà Huy đang sở hữu nếu không có ông và Long (Mạnh Trường) giúp đỡ thì liệu có trụ vững được lâu như th


Ở diễn biến khác, Huy đã có cuộc nói chuyện riêng với bà Xuân. Huy hỏi rằng bà Xuân đã từng ở trong hoàn cảnh giống như Thy nên chắc bà hiểu được tâm trạng của cô khi bị mẹ chồng phản đối. 


Bà Xuân nhắc lại chuyện xưa: ‘Mẹ cũng đã từng yêu, yêu bố con hết mình, cũng đã từng bị bà con phản đối không cho cưới, lúc đó thực sự mẹ không muốn s.ố.n.g nữa. Nhưng anh con chính là động lực để mẹ sống tiếp đấy’.


Huy hỏi tiếp bà Xuân rằng ngày xưa bà nội anh chấp nhận mẹ là vì bà nội bao dung hay vì bà nội không còn sự lựa chọn nào khác.


Cuộc nói chuyện này của Huy và bà Xuân khiến người xem tin rằng vì thấu hiểu được hoàn cảnh của Thy mà bà Xuân sẽ chấp nhận Thy về làm dâu.
Về phía bà Sa (NSƯT Thu Hạnh), bà vui mừng chào đón con trai trở về. Sự xuất hiện của em trai Thy hứa hẹn sẽ khiến phim có thêm nhiều tình huống hấp dẫn.

Đồng thời, qua những lời bà Sa nói với con trai, người xem thêm một lần nữa tin rằng Huy sẽ thuyết phục gia đình thành công để cưới Thy về làm vợ.


Bà Sa nói: ‘Nhiệm vụ của mẹ và chị con coi như đã xong, mẹ cũng bớt lo phần nào. Giờ thì con có nhiệm vụ phải làm cho mẹ nở mày nở mặt’.


Tập 45 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối mai trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here