‘Hương vị tình thân’ tập 45: Em trai Thy xuất hiện, đẹp trai ‘chuẩn soái ca’

0
2452

“Hương vị tình thân” tập 45 có sự xuất hiện của một nhân vật mới cực kỳ đẹp trai, đó là em trai Thy; anh được mẹ đối xử khác hẳn với chị gái.

Mặc dù chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong trailer Hương vị tình thân tập 45 nhưng nhân vật Dũng – em trai Thy – vẫn gây xôn xao trong giới khán giả trẻ theo dõi bộ phim vì vẻ ngoài cao ráo, điển trai. Diễn viên đảm nhận vai này là người mẫu Sĩ Hưng, từng là bạn trai của Nam Anh, người đóng Kỳ Duyên trong phim.

Nhân vật Dũng từng được bà Sa (Thu Hạnh) nhắc đến với Thy (Thu Quỳnh) rất nhiều lần trong các tập trước nhưng đến lúc này mới xuất hiện. Từ xa trở về, anh được mẹ đưa lên phòng thờ thắp hương cho bố, từ ánh mắt đến lời nói bà dành cho anh đều dịu dàng và tràn ngập yêu thương, tự hào: “Nhiệm vụ của mẹ với chị con coi như đã xong, mẹ cũng bớt lo phần nào, giờ thì con có nhiệm vụ làm cho mẹ nở mày nở mặt”.

Em trai Thy xuất hiện lần đầu tiên trong “Hương vị tình thân” tập 45.

 Đáp lại, chàng trai chỉ nở nụ cười rạng rỡ.

Hương vị tình thân tập 45 có vẻ như sẽ tiếp tục căng thẳng bởi chuyện của Thy và Huy. Trong một khung cảnh giống như bệnh viện hoặc phòng khám, ông Khang (Mai Nguyên) sẵng giọng nói với con trai út, bên cạnh là cô bạn gái vẻ mặt đầy sợ hãi: “Về nhà, bố có chuyện muốn nói”.

Huy (Hoàng Vũ) đáp: “Bố mẹ muốn nói chuyện gì thì cả nhà mình nói chuyện riêng, để con đưa Thy về. Con không muốn bố mẹ xúc phạm Thy”.

Khán giả chưa bao giờ thấy ông Khang gay gắt với con út như vậy trong các tập trước: “Anh muốn bảo vệ con bé đến như thế thì anh phải hành động nghiêm túc ngay từ đầu chứ. Anh tưởng chuyện hôn nhân là trò đùa, chuyện con cái là trò trẻ con à?”.

 Dù bà Xuân (Quách Thu Phương) cố gắng làm dịu tình hình, bảo chồng bình tĩnh, về nhà từ từ nói, ông Khang vẫn to tiếng: “Mày có cái gì? Có cái gì mà nghĩ đến chuyện hôn nhân hả?”.

Trong khi Thy nước mắt ngắn dài cúi đầu, Huy vẫn rắn rỏi nói với bố: “Bố ạ, con tự tin con có đủ khả năng để nuôi vợ con con”, nhưng câu căn vặn sau đó của ông dường như là điều không dễ trả lời: “Anh tưởng một cái nhà hàng đấy là to à? Nếu không có khách của tôi và anh trai anh kéo đến, liệu cái nhà hàng ấy có trụ vững được không?”.

 Tại nhà, Huy cố gắng thuyết phục mẹ đứng về phía mình bằng cách gợi sự đồng cảm của bà: “Mẹ đã từng ở trong hoàn cảnh giống như Thy, nên chắc là mẹ cũng hiểu tâm trạng của Thy khi bị mẹ chồng phản đối đúng không ạ?”.

 Nhớ lại chuyện xưa, bà Xuân thành thật chia sẻ: “Mẹ cũng từng yêu, yêu bố con hết mình, cũng đã từng bị bà nội con phản đối không cho cưới. Lúc đó thật sự là mẹ không muốn sống nữa. Nhưng anh con chính là động lực để cho mẹ sống tiếp đấy”.

 Huy hỏi: “Theo mẹ thì đến cuối cùng bà đã chấp nhận đám cưới của bố mẹ là vì bà bao dung hay là vì bố mẹ không cho bà sự lựa chọn nào khác ạ?”. Hương vị tình thân tập 45 được phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Hai ngày 21/6.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here