Hương vị tình thân: Ông Khang tiết lộ sự thật về nhà hàng của Huy, dân mạng tranh cãi nảy lửa

0
4932

Hương vị tình thân tập 45: Ông Khang hé lộ việc mình và Long âm thầm giúp HuyPreview Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh ông Khang và bà Xuân tới bệnh viện cùng với Huy. Sau khi nghe tin Thy đi phá thai, Huy đã tới đón người yêu về.

Tuy nhiên khi ông Khang muốn Huy về nhà nói chuyện, anh đã từ chối vì sợ bố mẹ sẽ làm Thy tổn thương. Anh chỉ muốn mọi người trong nhà nói chuyện riêng, không muốn bố mẹ xúc phạm Thy.

Nghe vậy, ông Khang trách con: “Anh muốn bảo vệ con bé đến như thế thì anh phải hành động nghiêm túc ngay từ đầu chứ? Anh tưởng chuyện hôn nhân là trò đùa, chuyện con cái là trò trẻ con à?”. Sau đó, ông Khang hỏi Huy đã có gì trong tay mà nghĩ tới chuyện hôn nhân?Đáp lại, Huy tự tin: “Bố ạ, con tự tin con có đủ khả năng để nuôi vợ con con”. Nào ngờ, ông Khang công bố sự thật về sự “tự tin” của Huy: “Anh tưởng một cái nhà hàng ấy là to à? Nếu như không có khách của tôi và anh trai anh tìm cách kéo đến, liệu cái nhà hàng ấy có trụ vững được không?”.

Trước đây, khi Huy từ chối tiếp quản việc kinh doanh của gia đình để tách ra làm riêng, hai cha con đã mâu thuẫn lớn. Thế nhưng con dại cái mang, ông Khang vẫn âm thầm cùng Long đứng sau hỗ trợ Huy.Hương vị tình thân tập 45: Dân mạng vẫn tranh cãi rộn ràng quanh cặp Thy – HuySau khi đoạn preview được tung ra, cư dân mạng cũng tranh cãi rộn ràng trên fanpage. Một số khán giả chỉ trích nhân vật Huy quá trẻ con, kiêu ngạo, cố chấp.

Một bộ phận dân mạng không đồng tình với cách Huy đối đáp với ông Khang. Trong khi đó, cũng có những người cho rằng những người làm cha làm mẹ như ông Khang, bà Xuân không nên quá áp đặt con cái. Hãy để chúng tự do chịu trách nhiệm với cuộc đời mình.Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều những ý kiến than thở chuyện phim vẫn xoay quanh cặp đôi Thy – Huy suốt hơn 1 tuần. Ngoài ra, một số khán giả còn tuyên bố chỉ xem phim nếu như cặp đôi chính Nam – Long xuất hiện.

Nguồn : Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here