‘Hương vị tình thân’ tập 45: Sau họp gia đình Huy – Thy sẽ cưới, Long đứng ra lo liệu, bà Sa vui như tết?

0
243

Tập 45 Hương vị tình thân sẽ lên sóng tối nay trên VTV1, khán giả đều mong ngóng vì đang chờ xem rốt cuộc chuyện của Thy và Huy sẽ được gia đình ông Khang giải quyết như thế nào.

Mới đây, tình tiết về cuộc họp gia đình Huy đã xuất hiện trên mạng xã hội. Theo đó, Huy dẫn Thy về nhà gặp mặt bố mẹ là ông Khang (NSƯT Mai Nguyên), bà Xuân (NSƯT Quách Thu Phương) và anh trai Long (Mạnh Trường). Huy và Thy ngồi nắm chặt tay nhau, như thể muốn khẳng định tình cảm khăng khít không thể tách rời.

Đáng chú ý, dù là người đầu tiên phản đối Huy yêu Thy bởi Long hiểu rõ ý định của mẹ con Thy, nhưng khi ‘gạo đã nấu thành cơm’, Long đành chấp thuận với việc Thy trở thành em dâu. Thậm chí, Long còn được bố mẹ giao trọng trách lo liệu việc cưới xin cho em trai.

Biểu cảm của Thy làm người xem cảm thấy hơi gai gai bởi cô tỏ ra bám dính lấy Huy. Như là tất cả nhờ vào anh đó, anh che chở cho em đó.

Như vậy, Huy và Thy đã được duyệt đám cưới thành công trong cuộc họp gia đình. Đây chính là tin vui nhất với bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bởi sau bao thời gian lên kế hoạch, bà đã đưa được con gái về làm dâu nhà hào môn.

Đồng thời, khi Huy và Thy thành đôi, các diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân hứa hẹn sẽ có thêm nhiều tình huống hấp dẫn. Bà Sa dường như đang muốn đưa cả con trai đến công ty gia đình ông Khang, từng bước tiến xa hơn.

Tập 45 Hương vị tình thân sẽ lên sóng vào 21h tối nay trên kênh VTV1. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here