Bảo Thanh xúc động nhắc lại “Về nhà đi con” và bố Hoàng Dũng. Biên kịch nói về cái kết Thư – Vũ bản chưa sửa

0
231

Người đọc xúc động khi đọc những dòng chia sẻ của Bảo Thanh về những tình cảm với phim Về nhà đi con, và đặc biệt xúc động khi Thanh nhắc đến cố NSND Hoàng Dũng. Biên kịch phim cũng chia sẻ về kết phim của Thư Vũ ở bản chưa sửa.


Hôm 19/6, Bảo Thanh đã chia sẻ loạt ảnh nhắc lại kỷ niệm tròn 2 năm trước, bộ phim Về nhà đi con đóng máy. Bài đăng của nữ diễn viên nhanh chóng nhiều lượt tương tác, comment và chia sẻ của cư dân mạng cũng như các đồng nghiệp.

Đặc biệt, trong bài viết của mình, Bảo Thanh cũng dành những lời tưởng nhớ cố NSND Hoàng Dũng, người thủ vai bố chồng cô trong phim. Bên dưới bài đăng, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự xúc động, nhớ tới cố nghệ sĩ, cũng như bộ phim một thời đã khiến họ khóc, cười.
Nhiều người còn bày tỏ Về nhà đi con chính là bộ phim gia đình Việt mà họ yêu thích nhất, xem đi xem lại nhiều lần. Bảo Thanh liên tục “thả tim” cho nhiều bình luận của khán giả.

Sau khi Bảo Thanh chia sẻ kỷ niệm này, biên kịch Thu Thủy của Về nhà đi con cũng có một bài đăng bày tỏ cảm xúc cũng như chia sẻ những chuyện chưa kể về dự án phim đáng nhớ này

Theo đó, biên kịch Thu Thủy còn hé lộ rằng trước khi Về nhà đi con lên sóng tập cuối, chị từng hỏi ý kiến Bảo Thanh có muốn chỉnh sửa gì vai Thư của mình không. Và Bảo Thanh bày tỏ nguyện vọng rằng sẽ có một đoạn kết mà nhân vật Thư không… chửa nữa. Nữ biên kịch cũng lần đầu chia sẻ rằng trong kịch bản ban đầu, cặp đôi Thư – Vũ sẽ về với nhau và còn có thêm một đứa con, bên cạnh cu Bon.

Nữ biên kịch cũng gây xúc động khi chia sẻ lại bài đăng của cố NSND Hoàng Dũng, vào đúng ngày này 2 năm trước. Hôm đó, đoàn phim Về nhà đi con tổ chức off đoàn và NSND Hoàng Dũng đã rất vui. Ông bày tỏ: “Tôi yêu mọi người, các em, các cháu, các con. Tôi yêu khán giả của tôi. Tôi hạnh phúc”.

Những chia sẻ của diễn viên và biên kịch phim đã gây xúc động cho người xem và nhớ về những ngày từng mong móng phim lên sóng mỗi tối.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here