Hương vị tình thân tập 45: Gia đình chấp thuận cho Thy làm con dâu, Long chủ trì dám cưới cho em trai.

0
2800

Vậy là cặp đôi Thy – Huy đã chính thức “chốt đơn” trong Hương vị tình thân tập 45.

Hương vị tình thân tập 45 hé lộ tình tiết phim quan trọng, khi cả gia đình Long tổ chức họp gia đình, trong đó có cả sự góp mặt của Thy.

Hương vị tình thân tập 45: Thy – Huy được đồng ý cho cưới, Long làm người tổ chức

 Sau cuộc gặp với ông Khang bà Xuân ở bệnh viện, Thy đã theo Huy về nhà để nói chuyện, như lời đề nghị của “bố chồng tương lai”. Cuộc họp này có cả sự góp mặt của Long.

Như đã biết từ trước, Long vốn là ngưởi phản đối gay gắt chuyện em trai đến với Thy. Thế nhưng giờ đây, khi biết “gạo đã nấu thành cơm”, Long đành phải chấp nhận chuyện Thy – Huy làm đám cưới. Ông Khang thậm chí còn chỉ định Long là người đứng ra tổ chức chuyện đại sự cho em trai.

Trong khi đó, Thy nắm chặt tay Huy, ngồi nép vào anh trước sự có mặt của cả 4 người trong gia đình Long, trông như thể cả Huy và Thy đều sợ cô sẽ bị 3 người còn lại “ăn thịt”. Tuy nhiên, có vẻ như kết quả đã làm đẹp lòng Thy – Huy, và tất nhiên, người vui nhất chính là bà Sa.

Việc Thy trở thành em dâu của Long cũng khiến nhiều người lo lắng cho số phận của cặp đôi Nam – Long sau này. Nam vốn đã không được lòng bà Xuân, nay lại thêm việc bố Nam chính là người giết bố Thy – cũng tức là bố vợ của Huy, thì xem ra với ân oán tình thù thế này, cánh cửa để Nam bước vào nhà Long càng hẹp lại.

Đón xem Hương vị tình thân tập 45 lên sóng VTV1 tối nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here