Nam không đến ăn cưới Thy – Huy, Diệp yêu con trai bà Sa trong tập 46 của Hương vị tình thân

0
1679

Trong Hương vị tình thân tập 46, tình tiết Diệp yêu con trai bà Sa khiến khán giả choáng váng.

Preview Hương vị tình thân tập 46 hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn. Cặp đôi Long – Nam cuối cùng cũng xuất hiện sau nhiều ngày khiến khán giả chờ đợi. Trong tập này, Long đã chất vấn Nam tại sao không đến dự đám cưới của Thy – Huy và Nam nói rằng cô bận.

Tuy nhiên, Long không chấp nhận lý do này. Anh nói rằng: “Cô cứ làm như cô bận rộn hơn cả tôi ấy nhỉ?”. Sau đó, Nam cũng thẳng thắn thừa nhận rằng cô không đến vì tránh mặt Long. Qua câu chuyện của Long – Nam, có thể thấy Huy – Thy cuối cùng cũng tổ chức đám cưới thành công, trở thành người một nhà trong Hương vị tình thân tập 46.Hương vị tình thân tập 46: Diệp yêu con trai bà Sa.

Ở một diễn biến khác, Diệp, em gái Nam cũng khoe người yêu “bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền” với bà Bích. Anh chàng đang du học ở nước ngoài, thường xuyên khoe ảnh đi du lịch sang chảnh trên mạng xã hội. Nhưng người yêu Diệp khiến khán giả cảm thấy… quen quen.

Để ý kỹ, đây chính là con trai của bà Sa. Anh chàng này đã xuất hiện trong đoạn kết tập 45 Hương vị tình thân. Nếu quả thực Diệp và anh chàng này yêu nhau, thì mối quan hệ của gia đình Nam và Thy đúng là “nghiệt duyên”. Bố đẻ Nam đã giết bố Thy, giờ Diệp lại quen với em trai Thy. Nếu biết tất cả những mối quan hệ rắc rối này, không biết bà Sa sẽ ra sao?

Nguồn : Afamily

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here