‘Mùa hoa tìm lại’ preview tập 13: Sóng gió mới, tình yêu của Lệ và Việt liệu có bền lâu?

0
1377

Preview tập 13 Mùa hoa tìm lại vừa được nhà sản xuất giới thiệu với tình tiết cuốn hút: Sự biểu hiện thái độ của 2 người đàn ông tên Đồng (Duy Hưng) và Việt (Duy Khoa) trước vụ việc bức xúc xảy ra với (Thanh Hương).

Lệ thân gái yếu ớt bị gã đàn ông được thuê đến gây sự. Đồng gắng sức bảo vệ Lệ, quyết ‘sống còn’ với người đàn ông được thuê đi gây sự. Lệ không muốn Đồng bị cuốn vào vụ việc, cố ngăn Đồng lại. Lệ nói rằng đây là việc riêng của cô, để cô tự giải quyết.

Tập phim xuất hiện người phụ nữ nhận mình là vợ của người đàn ông Lệ từng yêu. Người phụ nữ này còn nói, cứ coi như chuyện của Lệ và chồng bà qua lâu rồi. Nhưng bỗng nhiên, bà ta hỏi ‘còn thằng nhỏ đâu?’.

Câu hỏi đó khiến cho khán giả không khỏi tò mò, thắc mắc phải chăng Lệ đã có một đứa con với người đàn ông đã có vợ? Quá khứ của Lệ liệu có kinh khủng như vậy hay còn có sự hiểu lầm nào khác?

Trước sự việc bất ngờ xảy ra với Lệ, trong khi Đồng ra sức bảo vệ Lệ thì Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc.

Tiếp diễn bộ phim, Lệ đã có cuộc nói chuyện với Tuyết (Hương Giang). Cô nàng Tuyết không hề quan tâm hỏi han cô bạn thân, Tuyết chỉ lo lắng cho Việt, sợ rằng việc xảy ra với Lệ sẽ làm ảnh hưởng tới người yêu.

‘Mày yêu một người như Việt thì cũng phải gìn giữ cho cậu ấy chứ. Gia đình của Việt là gia đình quan chức tiếng tăm, rất quan trọng thể diện mặt mũi. Sự nghiệp của Việt thì đang lên, gặp phải vụ lùm xùm này là ảnh hưởng nhiều lắm đấy. Cái hôm đi liên hoan mọi người cũng đã nói ra nói vào rồi. Tao nói mày đừng buồn, gặp chuyện thế này Việt cũng khổ tâm lắm đấy’ – Tuyết nói những lời khiến Lệ cay đắng.

Qua những sự việc diễn ra quanh Lệ, sự đàm tiếu của mọi người xung quanh, Lệ vốn đã sớm nhận ra mình không phù hợp với Việt. Qua vụ việc lần này cô có quyết dứt bỏ được mối tình đầu?

Tập 13 Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng vào 21h30p tối nay trên kênh VTV3. Đón xem để biết diễn biến chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here