Hương vị tình thân tập 45: Hành động của Thy đầy thuyết phục, gia đình ông Khang chấp thuận tổ chức đám cưới

0
3030

Trong tập 45 Hương vị tình thân, sau những bùng nhùng thì cuối cùng gia đình ông Khang cũng vì hạnh phúc của con cháu mà đồng ý tổ chức đám cưới cho Huy Thy. Cuối cùng người xem cũng nhìn thấy sự thiện chí của Thy khi cô thuyết phục Huy đừng vì mình mà bỏ qua tình thân, và hãy cho bố mẹ thêm thời gian.


Trong tập 45, sau khi được bà Sa báo tin Huy đang ngồi cùng bố mẹ đã vội vàng đi đến chỗ Thy. Vừa đến bệnh viện, thấy Thy bước ra từ phòng khám, Huy tưởng cô đã làm điều không hay.

Nhưng Thy khóc và cho biết mình không đủ dũng cảm để làm việc đó. Huy vui mừng vì Thy đã làm đúng. Thấy Thy khóc vì lo lắng cho tương lai. Huy hứa sẽ lo cho mẹ con Thy cuộc sống đủ đầy, sẽ bảo vệ để Thy được sống cuộc sống là chính mình. “Tin anh đi! Anh làm được” – Huy trấn an Thy.

Đúng lúc này, vợ chồng ông Khang đi theo Huy, cũng tới nơi. Ông Khang mắng Huy và cho rằng nếu Huy muốn bảo vệ Thy thì ngay từ đầu sao không suy nghĩ mọi việc thật nghiêm túc. Huy lúc này vì xúc động mà gay gắt lại với bố.

Thy thấy vậy đã xin phép về trước. Huy theo Thy ra về, cô đã nói với anh rằng cô cảm thấy hạnh phúc khi được anh bảo vệ, nhưng cô không muốn vì mình mà Huy lại xa lánh gia đình. Hai đứa thống nhất sẽ cho bố mẹ thời gian để chấp nhận. Cuối cùng Thy cũng có việc làm đúng.

Sau đó, Huy và Thy cùng về nhà để nói chuyện với bố mẹ Huy. Ông Khang đành phải đồng ý nhưng điều ông quan tâm nhất là hai đứa có yêu nhau thực lòng không.

Đúng lúc này, Long ( Mạnh Trường ) vừa về tới nơi.Trước lời tuyên bố muốn tổ chức đám cưới của Huy, Long nhận thấy em mình đã trưởng thành và phải tự chịu trách nhiệm với quyết định của mình nên anh không có ý kiến gì.


Ông Khang quyết định đồng ý về đám cưới và nhắc nhở cả nhà cùng tổ chức luôn để không ảnh hưởng tới sức khỏe của Thy và em bé.
Sau đó, Huy nói chuyện riêng với mẹ mình. Anh biết ngày xưa mẹ cũng từng ở trong hoàn cảnh như Thy bây giờ nên mẹ chắc chắn sẽ hiểu Thy. Huy thủ thỉ so sánh chuyện của mẹ và của Thy bây giờ và nhanh chóng thuyết phục được mẹ.

Bà Xuân (Quách Thu Phương) đồng ý ngày mai sẽ đưa Thy đi khám thai.


Bà Xuân đổi cách xưng hô với Thy và khẳng định từ giờ mẹ sẽ đi khám thai với con dâu để chứng kiến cháu nội của mình lớn lên từng ngày. Thy xúc động tới rơi nước mắt, trong khi đó Huy ở ngoài cửa nghe được cũng vui mừng, hạnh phúc tới mức muốn hét thật lớn.
Bà Xuân khẳng định với Thy, việc lớn bà có thể không giúp hai con được nhưng để bảo vệ hạnh phúc của con trai mình, nhất định bà sẽ bảo vệ.

Cụ Dần ( NSND Như Quỳnh ) nhắc nhở vợ chồng ông Khang lo đám cưới cho Huy chu đáo, đừng để mất mặt gia đình. Cả gia đình vui vẻ phân công công việc để chuẩn bị cho đám cưới.


Cuối cùng, Thy và Huy đã có một cái kết hạnh phúc. Cặp đôi chụp ảnh cưới ở vườn mận – nơi có nhiều kỷ niệm của cả hai.

Sau đám cưới liệu Huy – Thy sẽ hạnh phúc thật sự?

Đón xem Hương vị tình thân, trên VTV1 lúc 21h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here