Tập 46 “Hương vị tình thân”: Mục đích của bà Sa là gì? khi con trai bà Sa chính là người yêu Diệp.

0
11260

Trong tập 46 “Hương vị tình thân”, trùng hợp hình ảnh người con trai Diệp giới thiệu với mẹ chính là con của bà Sa.

Trong tập 45 “Hương vị tình thân”, sau khi nói chuyện và chia sẻ với Thy (Thu Quỳnh), Huy (Anh Vũ) đã dẫn cô về nhà ra mắt bố mẹ, ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) thể hiện rõ tâm trạng không hài lòng.

Ông Khang đã hỏi Huy và Thy có thực lòng yêu nhau không. Trả lời bố mẹ, Thy nói: “Cháu yêu anh Huy ạ”. Về phía Huy, anh bày tỏ sẽ tổ chức đám cưới và hy vọng mọi người sẽ ủng hộ.

Là thành viên trong gia đình, trước việc trọng đại của em, Long (Mạnh Trường) chia sẻ: “Con nghĩ là em con đã đủ trưởng thành và chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Con không có ý kiến gì ạ”. Cuối cùng, ông Khang đã đồng ý để Huy và Thy tổ chức đám cưới. Bà Xuân cũng ủng hộ cho hôn nhân của con trai vì bà nghĩ đến cháu nội.

Preview “Hương vị tình thân” tập 46 hé lộ nhiều phân cảnh hấp dẫn. Cặp đôi Long – Nam (Phương Oanh) cuối cùng cũng xuất hiện sau nhiều ngày khiến khán giả chờ đợi. Trong tập này, Long đã chất vấn Nam tại sao không đến dự đám cưới của Thy – Huy và Nam nói rằng cô bận. Tuy nhiên, Long không chấp nhận lý do này. Anh nói rằng: “Cô cứ làm như cô bận rộn hơn cả tôi ấy nhỉ?”.

Sau đó, Nam cũng thẳng thắn thừa nhận rằng cô không đến vì tránh mặt Long. Qua câu chuyện của Long – Nam, có thể thấy Huy – Thy cuối cùng cũng tổ chức đám cưới thành công, trở thành người một nhà trong “Hương vị tình thân” tập 46.

Ở diễn biến khác, bà Bích (Tú Oanh) nói với Diệp (Ánh Tuyết) con gái út về tiêu chí chọn bạn trai: “Lời nói hay mài ra mà ăn được à. Quan trọng là phải nhìn mặt mũi nó thế nào, nhà nó ở đâu, nó đi xe gì, ví nó có dày không, thế mới là tất cả con ạ”.

Trả lời mẹ, Diệp nhấn mạnh: “Mẹ không phải lo, người yêu của con bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền”. Sau đó, Diệp đưa cho bà Bích xem hình ảnh người con trai mình yêu trong điện thoại và chia sẻ: “Anh ấy đi khắp thế giới, ở những khách sạn bậc nhất trái đất, không phải nhà giàu là gì?”.

Điều trùng hợp, hình ảnh người con trai Diệp giới thiệu với mẹ chính là con của bà Sa. Tập 46 bộ phim “Hương vị tình thân” sẽ phát sóng lúc 21h ngày 22.6 trên kênh VTV1.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here