Hương vị tình thân 46: Long (Mạnh Trường) mặt dày tiếp cận Nam (Phương Oanh)

0
2565

Đôi Khánh Thy-Hoàng Huy yên bề gia thất, Hoàng Long (Mạnh Trường) vẫn mải miết với những cuộc vui và giờ thêm niềm vui chinh phục Phương Nam (Phương Oanh). “Hương vị tình thân” tập 46 phát sóng 21h tối 22/6 trên VTV1.

Hoàng Long chặn đường Phương Nam ở công ty, hỏi lí do Nam cố tình tránh mặt anh. Long nói rằng bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhắc Nam vì dạo này ít lui tới. Nam bịa ra cớ bận nên không đến chơi được. “Nghe cô nói cảm giác như là cô bận hơn cả tôi ấy nhờ”, Long nói mỉa. “Có ai nhận mình rảnh rỗi bao giờ đâu”, Nam nói. Suy nghĩ vài giây Nam tiếp: “Ờ, tôi cố tình tránh mặt anh đấy”.

Bạn trai của Diệp du học trở về nước, cậu cũng chính là con của bà Sa. Bà Bích (Tú Oanh) nghi ngờ về thân thế của chàng trai này, bởi bà cho rằng lời nói hay không mài ra ăn được. “Quan trọng phải nhìn mặt mũi nó thế nào, nhà nó ở đâu, nõ đi xe gì, ví nó có dày không. Thế mới là tất cả con ạ”, bà Bích nói. Diệp khẳng định cậu người yêu vừa đẹp trai, vừa con nhà giàu vì du lịch qua nhiều nước.

Cuối cùng Nam cũng không tránh được việc qua nhà Long thăm bà Dần. Bà Bích thấy Nam tới liền bảo bà Dần quên quên nhớ nhớ, có chuyện gì cứ giữ bà Dần lại trên phòng để bà ở dưới nhà thoải mái.

Đúng lúc ấy bà Dần nghe được hết câu chuyện, bà gọi Nam lên phòng chơi. Khi Nam định cất rau và quà mua cho bà Dần, bà kéo đi bảo cứ để cho bà Bích lo. Đi được một đoạn bà còn dặn bà Bích pha hai cốc nước cam mang lên phòng cho hai bà cháu.

Chưa hết, bà còn ngoái lại dặn bà Bích phải nấu cơm tươm tất lo cho hai bà cháu rồi mới được về nhà.

Ở tập 45, Khánh Thy (Thu Quỳnh) muốn phá thai nhưng Huy kịp thời ngăn cản. Huy sau khi cãi cự bố mẹ cũng được chấp thuận làm đám cưới với Thy. Cả hai tung tẩy đi chụp ảnh cưới. Huy thuyết phục bà Xuân quay ra yêu thương, ủng hộ đám cưới hai người.

Bà Xuân nắm tay Thy khi đưa cô đi khám thai, hứa sẽ cố gắng bảo vệ hạnh phúc của con trai. Không ngăn cản quyết liệt như trước kia, Long chỉ nhìn Thy bằng ánh mắt lạnh lùng và nói không có ý kiến về đám cưới. Huy ra sức khẳng định tình cảm trước mặt anh trai, riêng Thy vẫn có sự nghi ngại và e dè.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here