Tuyết không cho chồng “thân mật”, Hoàn tìm chỗ khác giải tỏa trong tập 12 “Mùa Hoa Tìm Lại”

0
3761

Trong Mùa hoa tìm lại tập 12, Hoàn công khai ngoại tình, bắt Tuyết sống trong hôn nhân địa ngục.

Mùa hoa tìm lại tập 12: Tuyết cự tuyệt chồng, Hoàn đi ngoại tình ngay tắp lự

Mùa hoa tìm lại tập 12 tiếp tục chứng kiến cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt của Tuyết. Trong tập này, Tuyết vẫn đối xử với Hoàn bằng thái độ lạnh nhạt, khinh thường. Là vợ chồng, đàn ông và đàn bà sống cùng nhà, lẽ dĩ nhiên sẽ nảy sinh nhu cầu sinh lý. Nhưng vì ghê tởm Hoàn, Tuyết đã cự tuyệt quyết liệt khi hắn động vào người mình.

Bị vợ từ chối, Hoàn cũng chẳng ngại ra ngoài “giải quyết”. Khi Tuyết gọi điện cho chồng, cô sốc nặng khi nghe giọng người đàn bà khác. Như vậy, giờ đây Hoàn cũng chẳng thèm giấu giếm gì nữa. Hắn ta đã công khai.

Bị Tuyết chất vấn, Hoàn còn nói thẳng rằng vì cô không cho hắn động vào, nên hắn phải ra ngoài, âu cũng là lẽ thường.

Sau đó, Hoàn còn thách Tuyết ly dị. Hoàn nói rằng nếu Tuyết đưa đơn, hắn cũng sẵn sàng tố cáo lên cơ quan Tuyết chuyện vợ ngoại tình với Việt. Không rõ từ đâu, Hoàn đã có trong tay những bức ảnh Tuyết thân mật bên Việt.

Dù ai cũng biết đó chỉ là những tình huồng bạn bè trò chuyện bình thường, nhưng Hoàn cho rằng, ánh mắt của Tuyết khi nhìn Việt đã tố cáo rành rành chuyện cô có tư tình với bạn thân.

Những lời này của Hoàn khiến Tuyết cứng họng. Dẫu Tuyết biết rằng mình chưa làm chuyện gì vượt quá giới hạn, nhưng cô cũng biết rằng, chó cùng rứt giậu. Với bản tính của Hoàn, chẳng biết hắn có thể làm ra những chuyện gì khi bị đẩy vào đường cùng. Còn bố Tuyết nữa, một người trọng sĩ diện mặt mũi như ông, một người sẵn sàng chấp nhận chuyện con gái bị chồng cắm sừng, bạo hành chỉ để giữ thể diện, thì làm sao có thể chịu được cú sốc Tuyết bị tung tin ngoại tình nên chồng mới bỏ?

Mùa hoa tìm lại tập 12: Tuyết rượu mừng không uống, phải uống rượu phạt

Thế là, dù hận Hoàn tới tận xương tủy, nhưng Tuyết cũng không thể bỏ hắn. Còn Hoàn, từ nhẫn nhục chịu đựng, giờ đây hắn chuyển sang chơi bài cùn. Tuyết bị rơi vào thế rượu mừng không uống nên cuối cùng phải uống rượu phạt. Thay vì được Hoàn cung phụng, chiều chuộng (dù giả tạo) như trước kia, giờ đây cô bị gã chồng tồi công khai chì chiết, đối xử tệ bạc.

Thế nhưng, thay vì thương xót cho Tuyết, nhiều cư dân mạng lại cho rằng đây là cái giá mà cô phải trả vì bản thân cũng sống lỗi, không ra gì. Trong Mùa hoa tìm lại tập 12, chính Tuyết là người đã cố tình đăng ảnh Lệ chụp cùng Việt trong bữa tiệc liên hoan bạn bè lên facebook, khiến mẹ Việt xem được.

Vì lo lắng cho con trai, mẹ Việt mới thuê người điều tra quá khứ của Lệ. Từ đây, những bí ẩn năm xưa khi Lệ ở thành phố bắt đầu lộ ra. Chuyện tình cảm của Lệ – Việt có nguy cơ lung lay tận gốc. Đón xem Mùa hoa tìm lại tập 13 lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here